Bộ quy trình tuyển dụng

Đầu tiên hãy hỏi ứng viên: Bạn có thể dành ra 1 đến 2 tiếng mỗi ngày để làm việc online hay không? Nếu không hãy loại, nếu trả lời có bắt đầu gửi. 

Chú ý: Hẹn ứng viên dành thời gian tối thiểu 1 tiếng để trao đổi là khi nào,không trao đổi qua khi ứng viên còn bận việc hay chỉ tranh thủ xem! Copy toàn bộ phần chữ màu đen(gồm cả link màu xanh nếu có) rồi gửi lần lượt theo các mục 1,2,3, theo hướng dẫn dưới.

1:
🔥Bên mình có web tiêu dùng có hơn 1.000 sản phẩm đầy đủ các lĩnh vực như thời trang, sức khoẻ, bảo hiểm ô tô xe máy,đồ gia dụng,mẹ và bé…vv,bạn có thể tham gia cộng tác viên bán hàng để nhận hoa hồng miễn phí!
👉Hiện tại,bên mình cần tuyển thành viên đi xây dựng cộng đồng để nhiều người biết đến website hơn.Bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè đăng ký làm thành viên MIỄN PHÍ!
👉Tuyển được đông thành viên bạn sẽ được nhận thưởng lên đến 59 triệu và nhận hỗ trợ vay lên đến 500 triệu( nợ gốc vĩnh viễn hỗ trợ 100% lãi suất).
👉Tham gia MIỄN PHÍ và được hướng dẫn quy trình tuyển thành viên nhanh nhất!

2:

Xem kỹ chương trình trả thưởng và ghi nhớ để khi đăng ký sẽ cần trả lời 9 câu hỏi về chương trình, nếu sai sẽ bị loại vĩnh viễn(chú ý đọc kỹ để nhận phần quà trị giá 268k cho dù bạn có tham gia hay không): https://vidiocmart.com/mo-hinh-tra-thuong-vidishare

Thành viên xem xong hỏi họ cảm thấy thế nào, có thể đáp ứng yêu cầu tham gia được không? Nếu họ trả lời “Không” hãy tặng quà rồi kết thúc,tìm người khác phù hợp hơn. Nếu họ nói tham gia được gửi tiếp hướng dẫn dưới.

(Phần quà 268k: https://drive.google.com/file/d/1b3SwZBp-RZqNC8cz-wh7YtcG7zzihHfl/view?usp=drive_link ,copy và gửi link quà tặng này cho thành viên)

3:

Bước 1: Lưu web(vidiocmart.com) ra ngoài màn hình rồi chụp ảnh màn hình.
Với điện thoại Android:
https://www.youtube.com/watch?v=3_c-qQrHf6M
Còn với iphone làm như sau:👇
https://www.youtube.com/watch?v=yrsFgTW8Lg8

Bước 2: Nhớ đáp án 9 câu hỏi khi đăng ký:
-Trong khi đăng ký cần trả lời đúng 9 câu hỏi về chương trình mới được tham gia, nếu sai sẽ bị loại vĩnh viễn, nên ace chú ý chọn kỹ nhé:
ĐÁP ÁN(Nhớ phải chọn chính xác, sai là loại luôn đấy nhé!):
Câu 1: Chọn B
Câu 2: Chọn D
Câu 3: Chọn B
Câu 4: Chọn C
Câu 5: Chọn A
Câu 6: Chọn B
Câu 7: Chọn A
Câu 8: Chọn A
Câu 9: Chọn D

-Hỏi họ xem làm bước 1 có vướng mắc gì không, nếu có hãy giúp đỡ họ.Sau đó hướng dẫn họ đăng ký.

Cuối cùng, sau khi đăng ký xong hãy gửi cho họ bộ quy trình này để họ đi tuyển thành viên!

Bộ quy trình tuyển dụng

Chú ý: Trong quá trình gửi phải gửi lần lượt và chờ thành viên thực hiện xong từng bước mới gửi tiếp chứ không gửi gộp 1 lần hoặc gửi luôn bộ quy trình này cho họ.Yêu cầu họ đăng ký  thành viên xong mới được gửi bộ quy trình này!

🌟Chỉ nói chuyện tuyển dụng riêng 1-1, tránh một mình bạn nói tuyển dụng với 3,4 người cùng 1 lúc, vì khi đó 3,4 người hỏi bạn sẽ không trả lời kịp, và nhiều khi ứng viên thấy trả thưởng theo tầng họ lại nghĩ là đa cấp lừa đảo gì họ,mặc dù chúng ta trả thưởng miễn phí cho họ nhưng họ cũng mạc định đa cấp là lừa đảo,bạn sẽ không có cơ hội giải thích cho họ rồi lại mang tiếng. Chưa kể có những người còn hỏi đểu kiểu: Bạn đã làm được chưa? Tuyển 59.000 thành viên thì đến bao giờ?…vv Vì vậy, bạn không được chia sẻ chương trình 1 mình với nhiều người nhé! Nếu ai mong muốn mới gửi và hướng dẫn làm! Bạn chỉ cần 3 F1 nên không cần quá nhiều người tham gia, hãy chọn người tốt nhất!

Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi ngày hãy tìm và gửi cho 5 người,rồi chọn lọc, chỉ chọn người phù hợp.

CÁCH TÌM ỨNG VIÊN:

Ứng viên là: những người muốn ra tăng thu nhập, kiếm thêm, hoặc chưa có việc như mẹ bỉm, công nhân, nhân viên công ty…vv

Đăng bài lên các nhóm tìm việc tại nơi bạn sống(ví dụ như nhóm tìm việc hải dương, tìm việc tại nhà…vv),Người thân, bạn bè là những ứng viên tốt nhất, ngoài ra bạn cũng có thể phát tờ rơi tuyển dụng…vv vì VIDISHARE không mất vốn và mỗi người chỉ cần tuyển 3 thành viên đồng hành nên việc tuyển người tham gia vô cùng dễ! Dĩ nhiên, dù dễ mà lười thì thần tài đến cũng bó tay!

NGUYÊN TẮC khi đã tuyển được thành viên:

GIÁM SÁT!HỎI HAN!ĐỘNG VIÊN!

  • Hàng ngày phải kiểm tra kết quả xem thành viên họ làm việc thế nào, đã làm gì để tuyển người rồi? Nếu chưa làm vì lười,nhắc nhở ko được hãy loại luôn tránh ảnh hưởng các thành viên khác!
  • Dù thành viên đã đủ 3F1 thì ngày nào cũng phải giám sát, hỏi họ xem đội nhóm của họ ra sao rồi, phải thường xuyên tương tác trong nhóm hỏi han(Ngày ít nhất 1 lần), nếu thấy ai khó khăn phải giải quyết vấn đề và động viên họ!
  • Luôn tổng kết cuối ngày, hỏi xem đã đạt được mục tiêu chưa, nếu chưa cần phải xem chưa làm được gì thì bổ sung ngay ngày hôm sau, tuyệt đối không trì hoãn!

Chắc chắn sau này khi tuyển dụng sẽ có những lúc khó khăn! Nhưng những lúc đó bạn hãy nhớ: Ngoài kia, vẫn có rất nhiều người phải cày ngày cày đêm mà chẳng đủ 10 triệu/tháng, nắng mưa gió rét đều phải đi làm, vất vả mưu sinh thì bạn chỉ cần ngồi nhà cầm điện thoại tuyển dụng có 3 người mà còn lười thì không còn gì để nói nữa rồi! Mỗi lần muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến bạn và gia đình bạn, lúc ốm lúc đau không có tiền thì phải làm thế nào? Vì vậy, bạn phải luôn cố gắng!Bạn thấy đấy! Mặc dù khó nhưng làm gì có chương trình nào dễ kiếm thu nhập cao như VIDISHARE mà bạn không cần bỏ vốn? 

Hãy luôn quyết tâm! Hy vọng Bộ quy trình này sẽ giúp bạn và những người xung quanh bạn cùng chúng tôi sớm đạt được tự do về tài chính! Kinh tế ổn định! Con cái sau này không cần lo nghĩ! Ốm đau có cộng đồng giúp đỡ! Chúc chúng ta sẽ thành công!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG