Đặc cách thành viên

CHI PHÍ:

 • Ban đầu để có thể chi trả cho hệ thống thu nhập thụ động và hệ thống vay, các chương trình thưởng chúng tôi dự kiến cần người tham gia 1 là đóng góp 500k/tháng, 2 là mua các sản phẩm trên website vidiocmart để có tiền chi trả các chi phí cho cộng đồng cùng hưởng lợi!
  Tuy nhiên, trong quá trình làm việc chúng tôi đã kêu gọi được rất nhiều các nhà đầu tư lớn hỗ trợ. Vì vậy, những thành viên đăng ký tham gia chỉ cần duy trì một chút phí bảo trì và vận hành siêu nhỏ là 15.000đ/tháng,ngoài ra hệ thống còn đặc cách cho 500 thành viên được miễn phí tháng đầu tiên. Chỉ cần tuyển đủ số lượng thành viên là các bạn sẽ được nhận đầy đủ các cơ chế thưởng! Đây chính là cơ hội để bạn tạo ra nguồn thu thụ động rất dễ dàng cùng chúng tôi!Chi tiết👇

ĐẶC CÁCH:

 • Miễn phí tháng đầu cho 500 thành viên đầu tiên mà không cần tham gia thử thách(tức là không cần mua hoặc bán sản phẩm nữa, bạn chỉ cần tuyển 3F1 là bắt đầu nhận thu nhập và nhận hỗ trợ như trong video trên đã nói)!

Yêu cầu: Người tham gia mới miễn phí trong 7 ngày cần tuyển đủ 3 thành viên, kết thúc 7 ngày không tuyển đủ 3 thành viên sẽ bị loại khỏi hệ thống.
(Vì chúng tôi chỉ đặc cách cho những thành viên có khả năng xây dựng cộng đồng)

Thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn! Thất nghiệp tràn lan! Tự bỏ vốn hàng trăm triệu kinh doanh cũng không biết chắc là lãi hay lỗ,thì VIDISHARE chính là chương trình giúp bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG và AN TOÀN cùng với chúng tôi!

Không có một mô hình nào có thể tạo ra thu nhập thụ động 60 triệu/tháng và hỗ trợ vay khi khó khăn lên đến 500 triệu với số tiền chỉ bằng 1 cái bánh mỳ 15.000đ!

Cách duy nhất tạo ra tiền nhanh nhất và an toàn nhất chỉ có VIDISHARE!Đây chính là cơ hội dành cho bạn! Các cơ chế thưởng có giới hạn! Vì vậy bạn hãy đăng ký tham gia ngay nhé!

MỘT SỐ THẮC MẮC:

Thắc mắc 1: Tại sao được nhận thưởng nhiều vậy?

 • VIDISHARE và VIDIOCMART sẽ là chương trình thu hút cộng đồng cho chúng tôi.

 • Thay vì để trả chi phí truyền thông tốn kém, chúng tôi sẽ trích chi phí vận hành,lợi nhuận từ vidiocmart.com và quỹ đầu tư để trả trực tiếp cho bạn.

 • Bạn sẽ cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng, và chúng ta sẽ cùng nhau chia lợi nhuận, đôi bên cùng có lợi.

 • Đông cộng đồng, Vidioc mart có thể thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc tiêu dùng của khách hàng, đây mới chính là nguồn lợi nhuận lớn mà hệ thống hướng tới.

 • Chi phí để chi trả cho thành viên được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng,chi phí đó rất nhỏ so với lợi nhuận đem lại sau này, và vô cùng nhỏ so với chi phí truyền thông theo cách truyền thống!

 • Vì vậy,bạn hãy yên tâm chỉ cần tuyển đủ thành viên theo yêu cầu bạn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng!

Thắc mắc 2: Tuyển mãi có hết thành viên?

 • Con người luôn sinh ra, xã hội luôn phát triển, bạn tuyển hết đời này sang đời khác cũng không hết!

Thắc mắc 3: Tại sao trả thưởng theo mô hình 10 tầng?

 • Nếu chỉ trả thưởng khi bạn tuyển trực tiếp thành viên, ví dụ chúng tôi trả bạn 10.000đ khi bạn tuyển trực tiếp được 1 thành viên, vậy để có thu nhập 20 triệu/tháng bạn cần phải tự tuyển được 2.000 thành viên, vậy bạn có thể tự mình tuyển được 2.000 thành viên hay không? Dĩ nhiên là không thể! Đó chính là lý do chúng tôi chi trả cho bạn theo cơ chế 3×10, mọi người tham gia chỉ cần tuyển đủ 3 thành viên là có thể đạt được mức thu nhập rất lớn và rất nhanh! Thay vì một người phải tự tuyển 2.000 thành viên thì với phương pháp này mỗi người chúng ta chỉ cần tuyển được 3 thành viên, dễ dàng hơn rất nhiều đúng không?

Thắc mắc 4: Tại sao hàng tháng phải duy trì 15.000đ?

 • Nếu bạn không duy trì tài khoản, và cũng không mua sắm sản phẩm thì chúng tôi lấy đâu ra tiền để chi trả cho bạn? Chi phí vận hành, chi phí bảo trì chúng tôi lấy đâu ra?

  Nếu đi xin việc cũng cần làm bộ hồ sơ mất 100,200k, đi làm cũng phải mất tiền xăng xe, vì vậy khi muốn tham gia nền tảng thì cũng cần trả phí duy trì là đương nhiên! Mà duy trì 15k/tháng để có được việc làm tạo ra thu nhập lên đến 60 triệu/tháng thì còn điều gì cần phải thắc mắc!?


  Chúng ta phải luôn tư duy cùng đóng góp và cùng chia sẻ, chứ không nên chỉ muốn được cho không tiền từ người khác vì VIDISHARE không phải nền tảng từ thiện cho không tiền mãi được!Mặc dù chúng tôi và những nhà đầu tư đã bỏ ra rất nhiều chi phí để làm chương trình vay và thưởng, nhưng nếu bạn muốn cùng đồng hành cùng được chia sẻ lợi ích thì bạn cũng cần có một chút đóng góp mặc dù với chi phí vô cùng ít ỏi!

   

  Chúng ta cùng làm và cùng nhau chia sẻ! Với chi phí chỉ bằng 1 cái bánh mỳ 15.000đ trẻ con cũng có thể tham gia, nhưng nếu bạn không sẵn sàng, bạn có thể bán các sản phẩm trên vidiocmart.com rồi lấy hoa hồng tham gia!

  Chúng tôi tạo ra nền tảng cho những người chăm chỉ cùng làm việc,bạn biết đấy không có một mô hình nào có thể tạo ra thu nhập thụ động và được hỗ trợ vay dễ dàng như VIDISHARE với số tiền vốn chỉ 15.000đ và 3 người bạn!

  Đương nhiên, dù dễ dàng đến mấy mà chỉ lười biếng ngồi nhìn thì cũng không thể thành công rồi đúng không?! Vì vậy bạn hãy chăm chỉ cùng đồng hành để sớm đạt tự do tài chính cùng chúng tôi ngay bạn nhé!

  KHÁI QUÁT:

  Tuyển thành viên xây dựng cộng đồng!
  💥Mô tả công việc: Hướng dẫn bạn bè đăng ký làm thành viên và xây dựng cộng đồng cùng chúng tôi.
  💥Phần thưởng:
  👉Bạn sẽ nhận thu nhập lên đến 60 triệu/tháng dựa trên tổng số thành viên mà bạn và cả nhóm bạn tuyển được.
  👉Bạn sẽ được hỗ trợ vay khi khó khăn lên đến 500 triệu.
  💥Chi phí:
  👉Duy nhất phí bảo trì tài khoản 15k/tháng.
  👉Miễn phí tháng đầu cho 500 thành viên đầu tiên tham gia.

   

  💥Chú ý:
  👉Từ thành viên 50.001 bắt đầu đóng phí chương trình 500k hoặc mua 1 sản phẩm bất kỳ trên vidiocmart.com!
  👉Yêu cầu trong 7 ngày tham gia cần tuyển đủ 3F1, nếu không sẽ tự động bị loại khỏi hệ thống!

 • Đầy đủ: Nhấn để xem

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG