Đoàn kết bứt phá thần tốc

CHIẾN LƯỢC BỨT PHÁ THẦN TỐC!

Theo cơ chế thì người tham gia thử thách 0 cần bỏ vốn tham gia vì có thể bán sản phẩm để nhận hoa hồng, rồi lấy hoa hồng đăng ký Vidishare!
 
Dĩ nhiên không bỏ vốn như vậy thì xây cộng đồng sẽ lâu, vì không phải ai cũng bán được hàng, mà tự mua thì không phải ai cũng có nhu cầu!
 
Vì thế mình đưa ra phương pháp sau sẽ giúp ace chúng ta xây dựng được cộng đồng siêu nhanh!
 

Phân tích một chút:

 
Để vượt qua thử thách chúng ta cần mua hoặc bán 1 sản phẩm để nhận hoa hồng tối thiểu 15Kvà có 3 người bạn.
Mà loại sản phẩm dễ bán và nhận hoa hồng nhanh nhất là bảo hiểm xe máy giá 66k.
 
Một người cần 3F1 vậy 3F1 mỗi người cần mua hoặc bán 1 cái bảo hiểm 66K, 3F1tổng là 198k gọi là 200k cho tròn.
 
Như mình đã nói ở trên, để người mới bán hàng thì khó, mà mua khéo còn lưỡng lự thì mình tính những người giới thiệu sẽ tặng mỗi F1 của mình 1 cái bảo hiểm tổng 3 người là 200K.
 
Dĩ nhiên là chúng ta cũng nên chọn những thành viên mà họ cũng có tinh thần cho đi để cùng phát triển cộng đồng nhanh nhất có thể.
 
Nếu ai không đồng ý mà muốn tự bán để nhận hoa hồng rồi mới tham gia thì kệ họ, vì họ không sẵn sàng bỏ vốn ra giúp đỡ F1 của họ thì người giới thiệu cũng không cần giúp họ làm gì, để họ tự vượt qua thử thách theo cách của họ, vì những người này họ làm theo kiểu làm được thì được không được thì thôi, không quyết tâm với mục tiêu, những người này gần như không ai muốn họ ở trong hệ thống vì mô hình theo tầng, nếu tuyến dưới phát triển chậm sẽ khiến cả đội nhóm phát triển chậm theo!
 
Số vốn 200K nếu để ăn uống thì cũng mua được ít đồ, nhưng để khởi nghiệp kinh doanh kiếm thành chục triệu, trăm triệu thì 1 là mơ, 2 là đánh xổ số hoặc 3 chỉ có thể là tham gia Vidishare mà thôi!
 

Số tiền quá nhỏ nên mình nghĩ sẽ không ai nghĩ ngợi làm gì cả, mình sẵn sàng cho người khác cũng là cho mình, mọi người được nhận sự giúp đỡ từ người giới thiệu rồi thì cũng nên giúp đỡ lại F1 của mình chứ đừng kiểu chỉ biết nhận mà không biết cho đi, mình đoàn kết giúp đỡ nhau thì thành công chắc chắn sẽ đến rất nhanh!

Bản chất của việc cho đi này sẽ giúp người giới thiệu đạt đủ số lượng thành viên một cách thần tốc! VIDISHARE là mô hình của sự đoàn kết, 3 bên cùng có lợi: Người tham gia được tặng tiền mua sắm, người giới thiệu gia tăng thành viên cực nhanh từ việc cho tiền F1, VIDISHARE gia tăng đông khách hàng mua sắm hơn!
 

NGUYÊN TẮC CHIẾN LƯỢC:

 • Cộng đồng cùng tương trợ giúp đỡ lẫn nhau!
 • Người tham gia trước(tức là người giới thiệu) sẽ TẶNG TIỀN giúp những người tham gia sau! Đổi lại người giới thiệu sẽ nhanh đông cộng đồng hơn,được trả thu nhập thụ động và được hỗ trợ vay khi khó khăn!

Nếu ae đồng lòng giúp đỡ người khác thì hệ thống sẽ phát triển cực nhanh,vì ace thử nghĩ xem nếu mình cho tiền thì có ai từ chối không? Chỉ những người dân trí quá thấp, không thể nhìn ra cơ hội thì mới từ chối mà thôi!

 • Tuần 1: Bạn cho được 3 thành viên(nhận thu nhập 3.000đ/tháng).
 • Tuần 2: 3 thành viên của bạn mỗi người họ lại cho được 3 thành viên mới,lúc này bạn có 3×3=9 thành viên(nhận thu nhập 9.000đ/tháng).
  Tương tự…
 • Tuần 3: 9 thành viên này mỗi người họ lại tự cho được 3 thành viên,lúc này bạn có 9×3=27 thành viên(nhận thu nhập 27.000đ/tháng).
 • Tuần 4: 27 thành viên này mỗi người họ lại tự cho được 3 thành viên,lúc này bạn có 27×3=81 thành viên(nhận thu nhập 81.000đ/tháng).
 • Tuần 5: 81 thành viên này mỗi người họ lại tự cho được 3 thành viên,lúc này bạn có 81×3=243 thành viên(nhận thu nhập 243.000đ/tháng).
 • vv…Tuần 10: 19.683 thành viên mỗi người họ lại tự cho được 3 thành viên,lúc này bạn có 19.683×3=59.049 thành viên(nhận thu nhập 59.049.000đ/tháng).

Mỗi tuần 1 người tham gia chỉ cần cho được 3 người, thì sau 10 tuần(tức chưa đầy 3 tháng) sẽ đạt được mức thu nhập gần 60 triệu/tháng.

Thậm chí, nếu mỗi ngày các thành viên mới đều cho được 3 thành viên, thì sau 10 ngày chúng ta đã có được 59.049 thành viên, tương đương thu nhập 60 triệu/tháng!

Mức thu nhập mà với công việc truyền thống mơ cũng không dám mơ ước tới! Không có một mô hình nào mà tạo thụ nhập vừa nhanh vừa dễ như VIDISHARE!Dĩ nhiên, đạt được hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào cộng đồng những người tham gia!

 
Ace chú ý cách cho:

Nếu cho 3 người thân hoặc bạn bè thì không nói nhưng nếu cho người lạ thì chú ý: 

Yêu cầu F1 phải mua bảo hiểm và lấy hoa hồng đăng ký Vidishare xong rồi mới bắn lại cho họ 66k.
 
Những ai nói đằng nào cũng cho thì bắn cho em trước để em tham gia thì nên loại họ, vì những người này niềm tin vào mình cũng không có, họ sợ lúc mua xong không được bắn tiền lại.
 
ACE nhớ là mình bỏ tiền ra cho nên mình có quyền lựa chọn thành viên xứng đáng, ngay cả niềm tin vào mình cũng không có thì chúng ta không cần họ, vì chưa chắc được nhận tiền họ đã dám bỏ tiền cho lại F1 của họ!
 
Hãy nhớ hỏi thành viên:
“Mình cho bạn tiền tham gia thì bạn có giới thiệu được 3 thành viên và sẵn sàng cho họ tiền tham gia hay không?” Nếu họ trả lời có thì dĩ nhiên họ sẽ về đội chúng ta, còn nếu họ thấy khó hoặc muốn tự vượt qua thử thách thì kệ họ cho họ tự làm theo cách của họ!
 
Xã hội thiếu nhiều thứ, mỗi người là không thiếu.Mỗi chúng ta chỉ cần 3F1, vậy nên ace hãy chọn lọc thật kỹ nhé!
 

AE chú ý: 200k này là khi ae muốn bứt phá để có được số lượng thành viên thần tốc thì đồng lòng tự bỏ ra để cho F1 của chính ae, chứ VIDISHARE không bắt ae đóng góp 200k này vào hệ thống.

Ae không muốn có nhanh hệ thống thì vẫn tham gia thử thách theo cách thông thường, tránh chỉ có 200K mà những đối tượng xấu lợi dụng nói tham gia VIDISHARE bắt đóng tiền lừa đảo này nọ nhé!

Ae biết là những công việc truyền thống nếu hợp tác cùng nhau làm mà dự án phát triển kiếm được tý có người còn tìm cách đá nhau ra để ăn một mình, còn với VIDISHARE ae muốn có nhiều tiền thì bắt buộc phải giúp nhau vậy nên VIDISHARE là dự án vô cùng NHÂN VĂN!

VIDISHARE mặc dù trả thưởng theo tầng nhưng lại không giống các mô hình đa cấp lừa đảo,người trước lôi kéo ăn tiền của người sau! Vì tham gia ae hoàn toàn không mất vốn, lại còn được người giới thiệu tặng tiền tham gia, còn gì tuyệt vời hơn đúng không ae?

THẮC MẮC:

Thắc mắc 1: Mình bỏ tiền ra cho F1 thì sợ F1 họ không cho F1 của họ?

 • Để ace đều đồng lòng bỏ tiền ra cho các F1 thì chúng ta phải để các thành viên thực sự hiểu bản chất của việc cho tiền đi này là gì? Bản chất chính là để người giới thiệu được đông cộng đồng một cách thần tốc, khi đông cộng đồng thì người cho đi lại được nhận thu nhập thụ động và nhận hỗ trợ vay.
 • Bạn có thể tự hỏi chính bạn những câu hỏi: Khi được người giới thiệu CHO TIỀN tham gia, thì bạn có sẵn sàng CHO TIỀN F1 của bạn hay không? Bạn có muốn nhanh đủ 59.049 thành viên để có mức thu nhập 59.049.000đ và được hỗ trợ vay bất cứ khi nào khó khăn hay không?Bạn cũng hãy hỏi F1 của bạn, nếu câu trả lời của bạn là Có thì chắc chắn F1 của bạn khi hiểu vấn đề thì họ cũng trả lời là Có!
 • VIDISHARE là nền tảng của sự ĐOÀN KẾT tương trợ lẫn nhau nên chúng ta phải có tư duy cộng đồng chứ đừng tư duy theo cách truyền thống chỉ muốn hưởng 1 mình, vì muốn hệ thống phát triển nhanh thì bắt buộc các thành viên phải giúp đỡ nhau!

Thắc mắc 2: Bỏ 200k cho F1 xong lại nói F1 mua hàng như thế có phải VIDISHARE đang dụ dỗ, lừa đảo?

 • Nếu bạn tặng 200k này cho F1 mà F1 không tham gia thử thách, bạn không được nhận lợi ích gì thì bạn có cho không người ta không?
  Chắc chắn là không rồi!
 • Như mình đã nói ở trên, VIDISHARE là nền tảng của sự tương trợ giúp đỡ nhau, chúng ta phải tư duy theo hướng cùng nhau có lợi chứ đừng nghĩ kiểu 1 mình mình có lợi! Khi bỏ tiền cho người mới thì người mới không mất tiền tham gia, vì thế người giới thiệu nhanh có cộng đồng hơn, VIDISHARE thì đông người mua hàng, từ đó lại trả thu nhập thụ động và hỗ trợ chính những người đã cho đi. Vậy cả 3 bên chúng ta cùng có lợi!

Viết đến đây cũng đã dài,cuối cùng mình xin chúc tất cả ae hiểu dự án, đồng hành và sớm có thu nhập cùng VIDISHARE nhé!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG