THỬ THÁCH TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG 0 VỐN CÙNG VIDISHARE

LỜI NÓI ĐẦU: Nội dung về chương trình này sẽ hơi dài, nhưng chúng tôi đã mất gần 10 năm để nghiên cứu, bạn chỉ cần 10 phút để đọc và xem video nên tôi hy vọng rằng bạn sẽ bớt chút thời gian xem từ đầu đến cuối bài viết này!Đây là chương trình ĐẦU TIÊN giúp bạn có thể cải thiện khả năng tài chính cho mình mà không cần bỏ vốn! Nếu bạn đang loay hoay với mức lương dưới 20 triệu/tháng, hoặc chưa có 1 nguồn thu nhập thụ động nào thì đây chính là giải pháp DUY NHẤT dành cho bạn đấy!

BẮT ĐẦU NÀO:

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với Thử thách tạo thu nhập thụ động 0 vốn cùng VIDISHARE! Và mình là Mr.Việt_người sáng lập ra thử thách này!

Việt biết rằng đa số mọi người đều đang khó khăn về tài chính,và hầu hết chưa ai có được nguồn thu thụ động hàng tháng. Việc chưa có nguồn thu thụ động,Việt giả sử nếu bạn bị ốm đau, bệnh tật, hoặc tai nạn không làm được nữa thì sẽ lấy đâu ra tiền chi tiêu? Con cái lớn cần tiền ăn học! Bố mẹ già cần tiền thuốc thang! Lúc đó bạn sẽ làm thế nào?

Việt cũng biết rằng nhiều bạn cũng cố gắng tìm kiếm thêm công việc nhưng nếu kinh doanh thì không có kinh nghiệm và vô cùng cạnh tranh, chưa kể việc bỏ vốn ra vài trăm triệu không biết là lãi hay lỗ vì thời buổi kinh tế quá khó khăn! Bạn làm cộng tác viên bán hàng thì kiếm chẳng được bao nhiêu mà tốn rất nhiều thời gian, chưa kể trên mạng còn có quá nhiều lừa đảo!

Đó là lý do Việt đưa ra chương trình thử thách này! Với 10 năm nghiên cứu các mô hình kiếm tiền trên internet Việt đưa ra một giải pháp mới, cộng đồng chỉ cần đoàn kết lại với nhau và dựa vào nền tảng của Việt là sẽ tạo ra được dòng thu nhập thụ động hàng tháng mà không cần bỏ tiền túi tham gia!

VIDISHARE tuân theo nguyên tắc “CỘNG ĐỒNG CÙNG CHIA SẺ CÙNG GIÚP ĐỠ”! Dựa vào nền tảng vidiocmart.com, Việt giúp bạn kiếm tiền, sau khi kiếm được tiền bạn lại giúp đỡ những người khác!

VIDISHARE_Nền tảng của sự ĐOÀN KẾT!

Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt hiểu rằng các mô hình cộng đồng đều hoạt động theo mô hình “PHỄU” tức là càng xuống dưới càng nhỏ lại, theo thống kê của Việt,nếu tiếp xúc với 250 người hỏi dự án vì tò mò, sau đó chỉ có 50 người quan tâm và đọc lướt, tiếp theo chỉ còn 10 người đọc kỹ và hiểu dự án, trong 10 người đó chỉ lọc được khoảng 2 đến 3 người tham gia mà thôi. 

Dĩ nhiên rồi! Thành công thì không dành cho tất cả mọi người! Có những người sẵn sàng làm việc cả ngày để kiếm mức thu nhập không đủ chi tiêu, lại sợ tốn vài phút để hiểu về dự án thì sao có để cùng đồng hành cùng chúng ta phải không? “KIÊN TRÌ” là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công!Việt hy vọng rằng bạn sẽ kiên trì đọc kỹ và hiểu chương trình này! Vì VIDISHARE là chương trình ĐẦU TIÊNDUY NHẤT giúp cộng đồng cùng nhau đồng hành để tạo thu nhập thụ động mà không cần bỏ vốn!

Nào! Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

THỬ THÁCH:

 • Thử thách 1: Bán 1 sản phẩm bất kỳ trên vidiocmart.com để nhận hoa hồng tối thiểu 15.000đ,lấy 15.000đ đăng ký quỹ VIDISHARE.
  (Link sản phẩm dễ bán nhất và nhận hoa hồng về tài khoản ngay:https://vidiocmart.com/bao-hiem-xe-may/,mặc dù số tiền nhỏ nhưng không khuyến khích bỏ tiền túi tránh đối tượng quấy phá nói vidishare lừa đảo).
 • Thử thách 2: Hướng dẫn 3 người bạn tham gia thử thách giống bạn và nhận thu nhập thụ động hàng tháng lên đến gần 60 triệu đồng!

Chương trình này không cần bạn phải bỏ tiền túi tham gia nên sẽ không có chuyện lừa đảo hay dụ dỗ gì bạn, chỉ cần chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được mức thu nhập đáng mơ ước!

Vượt qua 2 thử thách nhỏ này, bạn sẽ cùng Mr.Việt tham gia lộ trình tạo thu nhập thụ động gần 60 triệu/tháng chỉ mất 2,5 tháng với phương pháp phân phối dòng tiền ĐẶC BIỆT chỉ có ở VIDISHARE!

QUY TRÌNH:

Bạn truy cập vidiocmart.com lựa chọn sản phẩm và bán để nhận hoa hồng, bạn lấy hoa hồng tham gia đóng góp VIDISHARE15K.

“Vidiocmart.com là website liên kết thương mại, vidiocmart.com không cần bỏ vốn nhập hàng, khi khách hàng mua hàng, nhà cung cấp mới chiết khấu % về cho vidiocmart, vì vậy vidiocmart.com chỉ hợp tác với những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các quyết định tài chính!Trên website cung cấp hơn 1.000 sản phẩm, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và bán để nhận hoa hồng”.

Sản phẩm hiện tại đang bán chạy nhất và dễ nhất là bảo hiểm xe máy, chỉ cần tự mua hoặc bán 1 chiếc là bạn đã được nhận 15k!Vô cùng dễ dàng phải không?!

Như vậy bạn hoàn toàn không cần bỏ tiền túi tham gia!

Một cách vô cùng đơn giản để tạo ra thu nhập thụ động chỉ bằng việc giới thiệu thành viên tham gia thử thách, bạn sẽ nhận được thưởng theo các mốc trong bảng sau:

BẢNG THƯỞNG:

CƠ CHẾ HƠI KHÓ HIỂU!BẠN XEM KỸ NHÉ VÌ ĐÂY CHÍNH LÀ CÔNG THỨC THAY ĐỔI THU NHẬP CHO CHÚNG TA ĐẤY!

Chỉ cần tuyển đủ số lượng thành viên theo các mốc ở trong bảng thì bạn sẽ được nhận mức thu nhập thụ động tương ứng!

Nếu có 59.049 thành viên thì bạn sẽ có mức thu nhập thụ động 59.049.000đ/tháng. Nhưng liệu bạn có thể giới thiệu được 59.049 thành viên? Chắc chắn là không rồi! Bạn không thể, tôi không thể và hầu như ai cũng không thể!

Đó chính là lý do hệ thống VIDISHARE ghi nhận thành viên theo cơ chế ma trận 3×10.

 • Bạn chỉ cần giới thiệu 3 thành viên, sau đó 3 thành viên này họ tự giới thiệu thêm 3 thành viên, lúc này bạn sẽ có 3×3 là 9 thành viên.
  (Mặc dù 9 thành viên này không phải do bạn tuyển ra nhưng hệ thống vẫn ghi nhận đó là thành viên của bạn)
 • Tiếp tục, 9 thành viên này họ cũng tự tuyển cho họ mỗi người 3 thành viên, vậy bạn sẽ có 3×9= 27 thành viên,
 • 27 thành viên này họ cũng tự tuyển cho họ mỗi người 3 thành viên, vậy bạn sẽ có 3×9= 81 thành viên,
  …( theo bảng thưởng trên) cứ tương tự như vậy, mỗi người chỉ cần giới thiệu 3 thành viên thì rất nhanh hệ thống sẽ đạt được 59.049 thành viên!
  Một cơ chế vô cùng tuyệt vời phải không?

Nhiều người chỉ xem lướt, thấy hệ thống theo tầng là nghĩ ngay đến đa cấp lừa đảo? Bạn hãy NHỚ KỸ: Bạn không cần phải bỏ tiền túi tham gia, một người không thể tự giới thiệu được 59 ngàn thành viên, nên VIDISHARE ghi nhận theo cơ chế 10 tầng là để giúp mọi thành viên đều dễ dàng đạt được thu nhập lớn, vì quan điểm của chúng tôi là: Bạn đông thành viên, chúng tôi tăng thu nhập!

 • Ma trận 3×10 tức là bạn được tuyển tối đa 3F1, từ thành viên thứ 4 hệ thống tự động tràn tầng xuống bên dưới,
  (cơ chế này sẽ giúp các thành viên yếu vẫn có thể xây dựng được cộng đồng và có thu nhập cùng hệ thống!)

  Ví dụ: Mr.Việt tuyển ra 4 người A,B,C,D thì Mr.Việt sẽ cho A,B,C làm F1, còn D hệ thống sẽ tự động chuyển D xuống làm F1 cho A,B hoặc C.

  Với cơ chế này, A và B,C đôi khi không cần tuyển thành viên thì Mr.Việt và những tầng phía trên cũng chuyển xuống cho, nhưng dĩ nhiên đã tham gia là mọi người phải cùng nhau xây dựng cộng đồng thì hệ thống mới phát triển chứ không phải chỉ vào để nhận tràn tầng đúng ko nào!

 • Bạn được nhận tối đa 10 tầng.

Bình thường để 1 người tuyển được 59.049 thành viên gần như không ai làm được, nhưng với cơ chế 3×10 mỗi người chỉ cần hướng dẫn 3 người bạn cùng tham gia thử thách thì bất cứ ai cũng có thể làm được! VIDISHARE sẽ là chương trình ĐẦU TIÊNDUY NHẤT giúp cộng đồng tạo ra nguồn thu thụ động mà không cần bỏ vốn một cách dễ dàng!

Nếu bạn đang vất vả làm những công việc 8 đến 12 tiếng mỗi ngày mà lương còn không đủ chi tiêu thì hãy tham gia VIDISHARE ngay! Vì đây chính là cơ hội dành cho bạn!

MỤC TIÊU:

 • Tuần 1: Bạn tuyển 3 thành viên(nhận thu nhập 3.000đ/tháng).
 • Tuần 2: 3 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 3×3=9 thành viên(nhận thu nhập 9.000đ/tháng).
 • Tuần 3: 9 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 9×3=27 thành viên(nhận thu nhập 27.000đ/tháng).
 • …Tuần 10: 19.683 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 19.683×3=59.049 thành viên(nhận thu nhập 59.049.000đ/tháng).

Vậy, mỗi người chỉ cần tuyển 3 thành viên, sau 10 tuần (chưa đầy 3 tháng) bạn sẽ có 59.049 thành viên, tương đương mức thu nhập gần 60 triệu/tháng.

QUÁ TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG?!

 • Tuy nhiên cơ chế là như vậy nhưng đạt được hay không là do nỗ lực của cả cộng đồng, vì các thành viên đều không cần bỏ vốn, không lừa đảo, không lôi kéo!

CHÚ Ý: Những thành viên bạn tuyển trực tiếp(từ thành viên thứ 4 trở đi) thì vẫn hướng dẫn họ điền mã giới thiệu của bạn vào, hệ thống sẽ tự động tràn tầng xuống dưới,và bạn sẽ được ghi nhận thành viên để đua top giới thiệu có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu(Bảng thưởng bên dưới).

ĐẶC BIỆT

 • Bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 500 triệu!
  (Hệ thống tự động xét duyệt và thông báo cho từng thành viên đạt yêu cầu)

Đây sẽ là chương trình ĐẦU TIÊNDUY NHẤT giúp bạn có thể thay đổi hoàn toàn khả năng tài chính của mình mà không cần bỏ vốn!

Nếu thành công bạn sẽ có mức thu nhập nhiều người mơ ước tối thiểu gần 60 triệu mỗi tháng!Bạn sẽ không còn phải làm việc vất vả ngày 8 đến 12 tiếng!Còn nếu không làm được bạn cũng không mất gì! Tại sao còn đắn đo, suy nghĩ, chần chờ?

CÓ NHỮNG NGƯỜI SẴN SÀNG LÀM CẢ NGÀY VẤT VẢ ĐỂ KIẾM ĐƯỢC MỨC THU NHẬP KHÔNG ĐỦ TIÊU! NHƯNG KHI CÓ CƠ HỘI TỐT NHƯ VIDISHARE LẠI ĐẮN ĐO, KÊU KHÓ? NẾU MỘT NGÀY GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN, CON CÁI KHÔNG CÓ TIỀN!BỐ MẸ BỆNH TẬT KHÔNG CÓ TIỀN THUỐC THANG THÌ KHÔNG BIẾT HỌ SẼ LÀM THẾ NÀO?

ĐỪNG ĐỂ KHÓ KHĂN MỚI NGHĨ ĐẾN VIỆC KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN! LÚC ẤY SỢ SẼ KHÔNG KỊP NỮA!

MUỐN CÓ MỨC THU NHẬP 60 TRIỆU/THÁNG VỚI CÔNG VIỆC TRUYỀN THỐNG VÔ CÙNG KHÓ, CHƯA KỂ PHẢI BỎ VỐN HÀNG TRĂM TRIỆU MÀ KHÔNG BIẾT LÃI HAY LỖ!

CÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIDISHARE KHÔNG VỐN, LẠI ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG TRỢ GIÚP, ĐIỀU KIỆN ĐẠT THU NHẬP THÌ ĐƠN GIẢN KHÔNG ĐÂU CÓ MÀ HỌ CÒN LƯỠNG LỰ? THỰC SỰ ĐÓ LÀ NHỮNG KẺ NGỐC!MUỐN GIÀU CÓ NHƯNG LẠI LƯỜI BIẾNG!NGẠI THỬ THÁCH,CHƯA LÀM ĐÃ NÓI KHÔNG LÀM ĐƯỢC!HỌ CHẤP NHẬN CẢ CUỘC ĐỜI LÀM VIỆC CỰC KHỔ MÀ KHÔNG DÁM MỘT LẦN THAY ĐỔI!

TÔI HY VỌNG RẰNG BẠN SẼ LÀ NGƯỜI THÔNG MINH VÀ KHÁC BIỆT SO VỚI HỌ! CHÚNG TA SẼ ĐỒNG HÀNH NGAY ĐỂ ĐẠT THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRƯỚC KHI CON CÁI LỚN! BỐ MẸ GIÀ VÀ KHI GIA ĐÌNH GẶP BIẾN CỐ KHÔNG MONG MUỐN!

BIẾT RẰNG ĐỂ TUYỂN 59.000 THÀNH VIÊN RẤT KHÓ! NHƯNG HÃY NGHĨ NẾU THÀNH CÔNG CẢ ĐỜI CHÚNG TA SẼ KHÔNG CẦN PHẢI VẤT VẢ LAO ĐỘNG NỮA! MÀ VỚI VIDISHARE BẠN KHÔNG PHẢI LÀM 1 MÌNH!CHÚNG TA SẼ CÙNG NHAU LÀM!MỖI NGƯỜI CHỈ CẦN HƯỚNG DẪN 3 NGƯỜI BẠN MÀ THÔI!

SO VỚI NHỮNG CÔNG VIỆC TRUYỀN THỐNG ĐỂ TẠO RA MỨC THU NHẬP 60 TRIỆU/THÁNG LÀ ĐIỀU NHIỀU NGƯỜI KHÔNG DÁM MƠ TỚI,NHƯNG VỚI VIDISHARE CHÚNG TA HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÙNG NHAU BIẾN GIẤC MƠ ĐÓ THÀNH HIỆN THỰC! MUỐN THÀNH CÔNG! MUỐN GIÀU CÓ!MUỐN GIA ĐÌNH KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN VỀ TIỀN! MUỐN TỰ DO KHÔNG PHẢI VẤT VẢ LÀM 8-12 TIẾNG MỖI NGÀY MÀ LƯƠNG CHẲNG ĐỦ TIÊU THÌ CÁCH DUY NHẤT LÀ PHẢI NỖ LỰC,CỐ GẮNG BẠN NHÉ!

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT KHÔNG CẦN TIỀN! KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM! KHÔNG CẦN TÀI NĂNG GÌ ĐẶC BIỆT CŨNG CÓ THỂ TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG!

HÃY THAM GIA THỬ THÁCH NGAY NÀO!

Hướng dẫn bán hàng và chi tiết dự án!
Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG