Tự bán sản phẩm hay tham gia VIDISHARE?

Bạn có thể truy cập vidiocmart.com lựa chọn sản phẩm yêu thích trong số hơn 1.000 sản phẩm đăng bán hoàn toàn miễn phí để nhận hoa hồng.

Có nhiều sản phẩm để bạn chọn bán, tuy nhiên thời gian trả hoa hồng của các sản phẩm bảo hiểm sẽ nhanh nhất,và theo thống kê thì cũng là loại sản phẩm bán chạy nhất!

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh và tham gia các mô hình kinh tế trên internet Việt biết rằng để bán được sản phẩm online vô cùng khó khăn!

Ví dụ: Mỗi sản phẩm bán bạn nhận hoa hồng 20k, để có thu nhập 10 triệu/tháng, bạn cần phải bán 500 sản phẩm, và để tháng nào cũng có thu nhập 10 triệu thì mỗi tháng bạn cũng phải bán được ít nhất 500 sản phẩm, nếu bạn không giỏi, không tài năng thì làm sao có thể cạnh tranh được với những người khác?

Bạn có thể tìm cộng tác viên bán cùng bạn, tuy nhiên bản chất của bán hàng rất cạnh tranh và khó khăn và không chỉ mình bạn có nguồn hàng,bạn phải tuyển hàng trăm người mới có 1, 2 người bán tốt, và khi họ bán tốt thì chưa chắc họ còn làm với bạn, họ sẽ làm cho người có chính sách tốt hơn hoặc là tự làm riêng!

Đó cũng là lý do mà Việt mất nhiều năm nghiên cứu và phát triển nên hệ thống VIDISHARE.

Bạn không cần tháng nào cũng phải lo tìm khách,không phải tự bán 500 sản phẩm mới có thu nhập 10 triệu, không cần tuyển quá nhiều cộng tác viên!

Bạn chỉ cần tham gia thử thách,bán duy nhất 1 sản phẩm bất kỳ trên vidiocmart.com, và tìm 3 người bạn cùng đồng hành bạn sẽ có được mức thu nhập mà nhiều người mơ ước!

Vậy bạn sẽ chọn tự mình bán 500 sản phẩm mỗi tháng hay chọn bán 1 sản phẩm để đồng hành cùng VIDISHARE?

Nếu chọn VIDISHARE bạn hãy bấm nút dưới để tìm hiểu chi tiết nhé!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG