USL

Link đăng ký : Tại đây

Link đăng nhập: Tại đây


USl là hệ thống cho thuê máy đào coin, ở đây bạn có thể kiếm tiền miễn phí khi giới thiệu thành viên.

Bạn cũng có thể đầu tư thuê máy để nhận lãi đều đặn hàng ngày.

Quy trình: Nạp USD để thuê máy👉máy đào ra đồng USL👉Bán USL nội bộ hoặc bán ngay trên sàn để thu lại VNĐ

Lãi suất bán ra thông thường lãi được 15% đến 90%tháng.

Lãi cao vậy đã ai rút được tiền và có sợ lừa đảo?

Theo lời giải thích của admin dự án, họ nói khi đông cộng đồng họ sẽ thu được lợi nhuận từ việc cho thuê máy, và từ việc đồng coin tăng giá.

Thực tế?

Việt không biết tương lai dự án ra sao nhưng hiện tại Việt và các anh em vẫn đang rút được tiền đều đặn hàng ngày.

Và trong quá khứ USL đã tăng 100%(nghĩa là ae đầu tư 100 triệu thì đã có thêm được 100 triệu nữa). Chính sự tăng giá này đã giúp Việt và anh em trong nhóm gia tăng rất nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, trong quá khứ USL đã tăng và hiện tại lãi Việt vẫn nhận hàng ngày nhưng Việt cũng không khẳng định được là trong tương lai USL sẽ ra sao. Vì vậy nếu ae hỏi Việt có nên đầu tư hay không thì Việt xin trả lời là tùy thuộc vào ae,Việt chỉ chia sẻ những dự án Việt đang tham gia còn tiền của anh em ae tự mình quyết định!

Đầu tư hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chính ae thôi,thắng ae tự hưởng mà thua cũng tự mình chịu.

Thực ra trước đây Việt đánh giá USL không thể sống lâu đến vậy nên Việt đầu tư rất ít tiền nhưng thực tế USL vẫn sống cho đến nay và Việt vẫn đang thu lợi nhuận mội ngày.

Nói thì nói vậy thôi chứ biết sao được ngày mai, về lĩnh vực tài chính thì luôn rủi ro, lợi nhuận cao rủi ro cũng sẽ cao!Vì vậy Việt không bao giờ bỏ hết trứng vào một giỏ cả, đầu tư phân vốn mỗi cái một chút, lãi vẫn đều đều còn hơn là ae cứ nghe người này người kia bỏ hết vốn vào một dự án tưởng ngon rồi cuối cùng nó toang thì mất sạch vốn!

Quay trở lại USl

Lộ trình của USL sẽ tăng giá đồng coin này lên 50$ rồi 100$, cái này không ai nói trước được, nhưng nhìn về quá khứ thì đúng là USL đã tăng 100%, vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng USL sẽ lên chứ ae nhỉ?

Nhiều ae nói làm gì có chuyện lên sàn rồi tăng thế này thế kia,nó dụ ban đầu cho lãi rồi sau nó cho sập…balabala…nhưng quá khứ chả tăng 100% rồi?

Nhiều ông lại nói: trước tăng thì không có nghĩa sau nó tăng?!

Quan điểm của Việt thì ai chẳng biết vậy, nhưng nó sống hay không thì sao các ông khẳng định được?? Nếu nó như Bitcoin lúc cho chẳng ai lấy mà có lúc giá một đồng bán ra được 1,7 tỷ vnđ thì sao?

Nói chung là tài chính thì luôn rủi ro, nhưng Liều nhiều thì ĂN NHIỀU,Liều ít thì ĂN ÍT, mà Không liều thì KHÔNG ĂN, đơn giản là vậy thôi!

Nhiều người cứ ngồi đấy mà chê này chê nọ mà chẳng bao giờ dám bắt tay làm việc gì nhưng lúc nào cũng kêu thiếu tiền? Đúng là hài, không làm, không đầu tư mà lại muốn có ăn???

Đối với USL ae có tiền thì đầu tư một vài trăm ngàn hoặc 1 vài triệu, nếu dự án nó không sống được thì coi như đánh mất một bữa nhậu,còn nếu nó tăng lên 50$ hoặc 100$ thì sao nhỉ?

Ae đầu tư 1 triệu,giá hiện tại USL là 2$ nếu tăng lên 50$ là ae có 25 triệu mà tăng lên 100$ là ae có 50 triệu rồi! Nhìn lãi quá khứ thì mình có thể tin tưởng chứ, còn nếu không được thì coi như đánh xổ số!

Hoặc nếu không muốn bỏ tiền vì sợ mạo hiểm thì ae có thể kiếm tiền miễn phí cùng USL mà!

Rất nhiều cách để ae có thể kiếm tiền nhưng đừng chỉ ngồi nhìn mà hãy bắt tay vào ngay hôm nay ae nhé!

Link đăng ký : tại đây

Ae có thể đăng ký qua link của bất cứ ai mà ae thích, Việt viết bài để chia sẻ cho ae nào ưa mạo hiểm chứ không lùa gà bảo ae cứ đầu tư đi này nọ gì cả! Việc ae đăng ký qua link của ai Việt không quan trọng,vì nếu ae đầu tư 1 vài triệu thì hoa hồng cũng chẳng đáng bao nhiêu, quan trọng là Việt tự đầu tư, Việt thích đầu tư thích mạo hiểm, Liều ăn nhiều, dự án sập thì Việt cũng tổn thất rất lớn,nếu ae muốn kiếm tiền cùng Việt thì Việt vẫn cho ae vào nhóm để chia sẻ cho ae đầu tư các dự án khác! Và nhắc lại là Việt chỉ chia sẻ, ae đăng ký qua link của ai thì tùy ae, đầu tư hay không cũng tùy ae.Vậy nên, ai nghĩ Việt lùa gà thì né luôn dùm, mất thời gian nhé!

Dưới đây là toàn tập về USL mà Việt quay để hướng dẫn ae:ae chạm vào biểu tượng 3 gạch trên cùng (1/7) để xem toàn bộ video nhé:

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG