Vidishare15k

Nên tự bán sản phẩm theo cách truyền thống hay tham gia VIDISHARE?

Trong cuộc sống sẽ có những lúc khó khăn, nếu chẳng may bạn hoặc gia đình gặp khó khăn như tai nạn dịch bệnh, lúc đó bạn sẽ kiếm thu nhập bằng cách nào? Kinh doanh thì luôn cạnh tranh, đầu tư thì bạn phải bỏ vốn hàng trăm triệu mà còn chưa biết lỗ hay lãi lại vô cùng rủi ro! Bạn kiếm thêm công việc thì lại có quá nhiều lừa đảo?!

Đừng lo! Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có VIDISHARE15K.

VIDISHARE15K là chương trình do Mr.Việt sáng lập giúp cộng đồng tạo vốn mà không cần bỏ tiền túi tham gia.

VIDISHARE15K-Bạn sẽ không thể tin đây chương trình ĐẦU TIÊNDUY NHẤT giúp bạn tạo hệ thống thu nhập thụ động với số tiền siêu nhỏ chỉ bằng một cái bánh mỳ 15.000đ!

Mô tả: Bạn chỉ cần đóng góp số tiền siêu nhỏ 15k/tháng và nhận thu nhập thụ động theo các mốc thành viên mà bạn tuyển được(Bảng thưởng bên dưới), đặc biệt số tiền này bạn không cần bỏ tiền túi tham gia.

QUY TRÌNH:

Bạn truy cập vidiocmart.com lựa chọn sản phẩm và bán để nhận hoa hồng, bạn lấy hoa hồng tham gia đóng góp VIDISHARE15K.

“Vidiocmart.com là website liên kết thương mại, vidiocmart.com không cần bỏ vốn nhập hàng, khi khách hàng mua hàng, nhà cung cấp mới chiết khấu % về cho vidiocmart, vì vậy vidiocmart.com chỉ hợp tác với những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các quyết định tài chính!Trên website cung cấp hơn 1.000 sản phẩm, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và bán để nhận hoa hồng”.

Sản phẩm hiện tại đang bán chạy nhất và dễ nhất là bảo hiểm xe máy, chỉ cần tự mua hoặc bán 1 chiếc là bạn đã được nhận 15k.

Như vậy bạn hoàn toàn không cần bỏ tiền túi tham gia.

CHÚ Ý:

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra 8 đến 12 tiếng mỗi ngày để làm công việc có mức thu nhập không đủ chi tiêu hoặc tham gia vào các dự án lừa đảo mất hàng trăm triệu nhưng khi nói đọc và tìm hiểu kỹ dự án không vốn có thể tạo thu nhập cực lớn thì lại chỉ xem lướt qua!

Dĩ nhiên đây là chương trình xây dựng cộng đồng để kiếm tiền thật,chúng tôi sẽ chọn lọc thành viên, những người ngay đến chút thời gian để tìm hiểu kỹ về dự án cũng không có thì họ cũng không thể đồng hành cùng chúng tôi!

Có một sự thật đáng buồn là những dự án có lãi suất ảo, tung hô không làm gì sau vài tháng kiếm vài chục tỷ thì lại có rất nhiều người bỏ tiền thậm chí vay tiền, cầm cố tài sản để tham gia.Nhưng với một dự án, chỉ cần chút chăm chỉ với số tiền đóng góp chỉ bằng cái bánh mỳ nhưng có thể tạo ra được dòng thu nhập lớn thì lại thờ ơ lưỡng lự, không quan tâm, đọc qua rồi ra đi không một phản hồi???  Đó là dấu hiệu của những người có tư duy kém!

Những người xem lướt rất dễ bị dụ dỗ vào các dự án lừa đảo vì họ lười suy nghĩ,lười phân tích nên thấy ai nói gì cũng nghe…

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ khác biệt so với họ!Không có dự án nào vốn siêu nhỏ mà lại vô cùng dễ dàng tạo thu nhập như Vidishare! Hãy đọc thật kỹ và phản hồi nếu có bất cứ thắc mắc nào chưa hiểu, vì đây chính là cơ hội dành cho bạn!

NÀO! CÙNG TÌM HIỂU THÔI!

Video chi tiết:

Lời khuyên: Hãy đeo tai nghe và xem 1 mình, hoặc nếu có bạn thì hãy hướng dẫn họ xem từ đầu đến cuối. Có một số người họ xem được 1, 2 phần thấy người này giới thiệu người kia theo tầng là phán ngay giống mô hình đa cấp lừa đảo!

Chẳng cần biết đúng sai, họ cũng giống như mấy ông thầy bói xem voi, cầm nắm một bộ phận rồi phán đấy là con voi!

Tư duy năng lực của những người này cực thấp nhưng lại hay thích thể hiện xem qua 1,2 phần rồi phán như thánh sống, đưa ra lời khuyên này nọ để bạn bỏ qua một cơ hội tốt, mặc dù thực tế trong đầu họ chẳng có tý kiến thức nào về Vidishare!

Đừng như mấy ông thầy bói xem voi!Nếu chỉ cầm nắm 1 bộ phận thì liệu có thể phán chính xác được con voi hay không? Hãy xem từ đầu đến cuối để hiểu rõ về dự án. 

Bạn mất 8 đến 12 tiếng để làm công việc có mức lương không đủ chi tiêu, thì đừng tiếc 10 phút xem kỹ video vì nó có thể thay đổi hoàn toàn khả năng tài chính của bạn! Nếu như hiện tại bạn không rảnh tôi khuyên bạn tốt nhất không nên xem, hãy dành thời gian để xem trọn vẹn bạn nhé!

CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN:

 1. Vốn 15.000đ
  (ưu tiên bán bảo hiểm trên vidiocmart.com để nhận hoa hồng,mặc dù số tiền nhỏ nhưng không khuyến khích bỏ tiền túi tránh đối tượng quấy phá nói vidishare lừa đảo).
 2. Có 3 người bạn,mỗi người sẵn sàng góp 15.000đ.

Việt chắc chắn rằng có đến 99% người mới nghe không thể tưởng tượng nổi chỉ với 15k và 3 người bạn mà lại có thể tạo nên được hệ thống thu nhập triệu đô! Đây sẽ là phương pháp Việt giúp cộng đồng đi từ tài sản không có gì lên đến mức thu nhập nhiều người mơ ước! KHÔNG VỐN! KHÔNG KINH NGHIỆM! KHÔNG TÀI NĂNG gì đặc biệt cũng có thể đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH chỉ cần một chút chăm chỉ!

Nguyên tắc: 

 • Bạn cần phải bán một sản phẩm bất kỳ trên vidiocmart.com đủ hoa hồng tối thiểu 15k và bạn cần tìm được 3 người bạn cùng đồng hành giống bạn! Một chút thử thách nhỏ này vì chúng tôi muốn tìm kiếm những người đủ năng lực cùng đồng hành,cũng là để tránh những đối tượng quấy phá nói VIDISHARE lừa đảo!

Nếu thỏa mãn được 2 điều kiện trên, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách biến số tiền siêu nhỏ này cùng một vài người bạn để thành hệ thống tài chính triệu đô cùng Vidishare ngay nhé!

QUY TẮC:

 • 5K phí bảo trì,thưởng.
 • 10k/10 tầng=1k/tầng.
  Nghĩa là mỗi lần bạn góp 15K, trong đó 5k làm phí bảo trì(các chi phí thưởng), mỗi lần bạn góp thì 10 người giới thiệu phía trên bạn sẽ nhận 1K, và 10 thành viên phía dưới bạn khi họ góp, bạn cũng nhận được 1K/tầng.
 • KHÔNG CẦN VỐN! Chỉ cần một chút CHĂM CHỈ3 NGƯỜI BẠN, bạn sẽ có mức thu nhập hàng triệu người mơ ước!

BẢNG MINH HỌA:

 • U1 là người giới thiệu trực tiếp ra bạn.
 • U2 là người giới thiệu trực tiếp ra U1.
 • U3 là người giới thiệu trực tiếp ra U2… 
 • Tương tự, …U10 là người giới thiệu ra U9.

Mỗi lần bạn góp 15k thì từ U1 đến U10 mỗi người nhận được 1K.

 • F1 là thành viên do bạn trực tiếp giới thiệu ra.
 • F2 là thành viên do F1 trực tiếp giới thiệu ra.
 • Tương tự,… F10 là thành viên do F9 giới thiệu ra.

Mỗi lần F1,F2…F10 góp bạn đều nhận được 1K.

BẢNG THƯỞNG:

 • Ma trận 3×10 tức là bạn được tuyển tối đa 3F1, từ thành viên thứ 4 hệ thống tự động tràn tầng xuống bên dưới,
  (cơ chế này sẽ giúp các thành viên yếu vẫn có thể xây dựng được cộng đồng và có thu nhập cùng hệ thống!)

  Ví dụ: Mr.Việt tuyển ra 4 người A,B,C,D thì Mr.Việt sẽ cho A,B,C làm F1, còn D hệ thống sẽ tự động chuyển D xuống làm F1 cho A,B hoặc C.

  Với cơ chế này, A và B,C đôi khi không cần tuyển thành viên thì Mr.Việt và những tầng phía trên cũng chuyển xuống cho, nhưng dĩ nhiên đã tham gia là mọi người phải cùng nhau xây dựng cộng đồng thì hệ thống mới phát triển chứ không phải chỉ vào để nhận tràn tầng đúng ko nào!

 • Bạn được nhận tối đa 10 tầng.

Sau khi đủ 59.049 thành viên bạn sẽ được ghi nhận tiếp từ thành viên thứ 4 đến thành viên thứ 10 để có mức thu nhập đột phá!

MỤC TIÊU:

 • Tuần 1: bạn tuyển 3 thành viên.
 • Tuần 2: 3 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 3×3=9 thành viên.
 • Tuần 3: 9 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 9×3=27 thành viên.
 • …Tuần 10: 19.683 thành viên họ tự tuyển ra cho họ mỗi người 3 thành viên,lúc này bạn có 19.683×3=59.049 thành viên.

Vậy, mỗi người chỉ cần tuyển 3 thành viên, sau 10 tuần (chưa đầy 3 tháng) bạn sẽ có 59.049 thành viên, tương đương mức thu nhập gần 60 triệu/tháng.

THẬT TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG?!

 • Tuy nhiên cơ chế là như vậy nhưng đạt được hay không là do nỗ lực của cả cộng đồng, vì các thành viên đều không cần bỏ vốn, không lừa đảo, không lôi kéo!
 • Với cơ chế này, mức thu nhập mà nếu làm công việc truyền thống để mơ cũng không ai dám mơ đến, nhưng với VIDISHARE chúng ta hoàn toàn có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực!

VIDISHARE có cơ chế tràn tầng, vì vậy bạn hãy chia sẻ cho những người mà bạn yêu quý trước tiên để họ được làm F1 của bạn, và giới thiệu những người khác sau để hệ thống tràn tầng xuống cho thành viên F1 của bạn!

Nói như vậy không có nghĩa là chỉ người vào trước được hưởng lợi ích từ người vào sau, mà những người vào sau cũng được hưởng lợi từ những thành viên do tuyến trên tràn xuống cho! VIDISHARE vô cùng công bằng, tham gia sau hay trước đều được hưởng lợi như nhau!

CƠ CHẾ CHI TRẢ:

 • Rút bất cứ khi nào bạn muốn.

MỘT SỐ THẮC MẮC:

Thắc mắc 1: Tuyển mãi có hết thành viên?

 • Con người luôn sinh ra, xã hội luôn phát triển, bạn tuyển hết đời này sang đời khác cũng không hết!

TUY NHIÊN:

“HÃY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NGAY LÚC NÀY VÌ NẾU XUNG QUANH BẠN AI CŨNG BIẾT ĐẾN VIDISHARE VÀ HỌ ĐÃ THAM GIA THÌ BẠN SẼ RẤT KHÓ ĐỂ TUYỂN THÀNH VIÊN! HÃY THAM GIA NGAY ĐỂ CÒN ĐƯỢC NHẬN TRÀN TẦNG!”

Thắc mắc 2: Khó tuyển thành viên?

 • Không cần bỏ vốn,chỉ cần hướng dẫn 3 người bạn tham gia, bạn có làm được không? Nếu không, bạn không thích hợp tham gia dự án này!

Thắc mắc 3: Bạn của bạn vẫn chưa tham gia?

 • Vì bạn chưa giải thích cho họ hiểu dự án này, hãy nhờ người giới thiệu ra bạn giải thích cho họ hiểu, nếu họ hiểu mà không tham gia thì chỉ có 2 lý do: một là họ đã thừa tiền, hai là họ không muốn mang lại giá trị cho cộng đồng!
 • Có người lại luôn chờ đợi người khác làm rồi mới làm, những người này chậm chạp thuộc tuýp “trâu chậm uống nước đục” khó đào tạo,nếu không thay đổi, bỏ tính trì hoãn thì rất khó thành công!

Tỷ lệ chuyển đổi: Khi làm bất cứ dự án cộng đồng nào cũng luôn có tỷ lệ chuyển đổi, nếu bạn trò truyện với 50 người, thì chỉ có 10 người quan tâm, trong 10 người quan tâm thì chỉ lọc được 2 thành viên tiềm năng mà thôi! Đừng ngại tiếp xúc với nhiều người vì đây đã là chương trình dễ đạt thu nhập thụ động nhất rồi!

TÂM SỰ:

Bạn chỉ làm những công việc truyền thống đi làm nhận lương mà chưa có được một nguồn thu thụ động nào khi đang ngủ, thì nếu một ngày không may bạn ốm đau bệnh tật hoặc bị tai nạn mà không có khả năng lao động nữa thì bạn sẽ kiếm đâu ra tiền?

Lúc đó bạn sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình và những người xung quanh!

Bạn đừng để gia đình bạn thiếu tiền, con bạn lớn không có tiền, bố mẹ bạn già không có tiền chữa bệnh!

Đừng để những lúc khó khăn mới nghĩ đến kiếm nhiều tiền,lúc ấy sợ sẽ không kịp nữa!

Hãy đồng hàng cùng VIDISHARE!

Số tiền khởi nghiệp nhỏ chưa từng có! Cơ chế vô cùng dễ dàng, bạn còn lưỡng lự điều gì mà chưa bắt đầu?

Kiếm tiền cho bản thân và gia đình bạn, Vidishare là chương trình thực tế, cơ chế vô cùng dễ dàng,không ai có thời gian để dụ dỗ hay nịnh bợ bạn!

Đừng lười, đừng do dự, hãy nghĩ cho tương lai của gia đình bạn và đồng hành cùng chúng tôi ngay! Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài đăng fb/zalo tại đây

ĐẶC BIỆT: 

NHỮNG THÀNH VIÊN XUẤT SẮC TRONG VIDISHARE15K SẼ ĐƯỢC CHỌN LÀM TRƯỞNG NHÓM TRONG QUỸ VIDISHARE300 SẮP TỚI VỚI QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT!

 • ĐƯỢC NHẬN 20K/THÀNH VIÊN(F1-F10)
 • ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY LÊN ĐẾN 100 TỶ(HỖ TRỢ 100% LÃI SUẤT)

 

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG