Cách bán được nhiều hàng

Với FACEBOOK!

Điều đầu tiên là ảnh đại diện phải để mặt bạn để tăng sự uy tín!

Bạn hãy coi trang Facebook của bạn như một cửa hàng truyền thống!

Cửa hàng truyền thống muốn đông khách thì bạn phải làm thế nào?

  • Cửa hàng phải đông khách hàng qua lại!

Muốn cửa hàng đông khách qua lại thì bạn phải làm thế nào?

  • Bạn phải có tiền để thuê địa điểm đẹp.

Vậy muốn trang Facebook của bạn cũng đông khách thì sao?

  • Thì bạn cũng phải bỏ tiền để chạy quảng cáo để đông người biết tới!

Với với FB chúng ta lại có một điều tuyệt vời đó là không cần bỏ tiền chúng ta vẫn có thể có khách qua lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Đó là mỗi ngày chúng ta hãy tự động đi kết bạn với thật nhiều người, đó chính là nguồn khách hàng hoàn toàn miễn phí của chúng ta!

Việt thấy rằng, rất nhiều bạn mới bán hàng, vào nhìn nic fb có chưa nổi 200 người bạn đã đang bài bán hàng, mà các bạn ấy không hiểu bản chất là muốn bán được hàng thì phải tăng số lượng bạn bè! Việt giả sử nếu có 200 lượt khách họ đã mua hết hàng của bạn rồi, nếu bạn muốn bán nhiều hơn thì khách đâu mua cho bạn nữa???

Vì vậy, bạn hãy nhớ cho Việt là muốn bán nhiều hàng thì phải tăng số lượng bạn bè! Và muốn bài đăng của bạn được hiển thị nhiều thì bạn phải chăm cmt và tương tác với bạn bè của bạn nhé!

Nhưng bạn cũng cần chú ý, là mỗi ngày chỉ nên kết bạn với 30 người thôi nếu quá nhiều thì fb nó sẽ ghi ngờ tài khoản spam và khóa của bạn đấy nhé!

Một điều chú ý nữa là khi đăng bài bạn cần đăng thường xuyên vào các khung giờ vàng sau: 7h30, 9h30, 12h30, 15h30, 19h50.

Cần đăng bài thường xuyên! Vì sao?

Việt ví dụ: Nếu bạn đăng bài từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật bạn không đăng, nhưng biết đâu khách mua hàng của bạn cả tuần không có nhu cầu mà đúng hôm bạn không đăng họ lại có nhu cầu thì sao? Thì dĩ nhiên họ sẽ mua của đối thủ nếu không họ thấy bài đăng của đối thủ rồi đúng không!

Thế người ta mới nói kinh doanh thì như đi câu! Vì vậy bạn nhớ phải đăng bài thường xuyên nhé!

Đã nói kinh doanh như đi câu mà đã đi câu muốn nhiều cá thì phải lựa chọn nơi có nhiều cá đúng không? Vậy Việt sẽ chia sẻ một kinh nghiệm bán hàng nữa dành cho bạn!

Đó chính là dù bạn bán ngành hàng nào thì hãy chọn đúng khách hàng có nhu cầu về ngành hàng ấy nhé! Ví dụ bạn muốn bán sản phẩm mẹ và bé thì vào nhóm và kết bạn với những người trong nhóm mẹ và bé, chứ đừng kiểu bán đồ mẹ và bé lại toàn kết bạn với người trong hội đi câu nhé! Dĩ nhiên là nhu cầu vẫn có nhưng mà cá không nhiều! Bạn hiểu ý mình chứ?

Ví dụ bạn bán sản phẩm chống giật điện cho gia đình thì bạn hãy vào hội nhóm điện nước hoặc hội nhóm địa phương rồi kết bạn và đăng bài nhé!

Với Tiktok

Bước 1: Để ảnh avata mặt của bạn để có độ uy tín.

Bước 2: Đăng nhiều và đều video lên kênh Tiktok của bạn,sau khi đăng video lên kênh, thì đi tìm kiếm các kênh là thợ điện nước, nội thất, xây dựng, kiến trúc, gỗ đá, rèm thảm.. follow họ, tương tác thả tim, bình luận khen ngợi họ.

Bước 3: Nếu ai follow bạn thì bạn follow lại, lúc này bạn sẽ nhắn tin với họ theo mẫu sau mục đích là để lấy số điện thoại tư vấn qua zalo(tiktok không cho nhắn tin nhiều):

Mẫu tin nhắn M1: 

“Thiết bị CHỐNG GIẬT độc quyền duy nhất tại Việt Nam, lắp 1 cái cho cả nhà an toàn.
1. Chống điện giật
2. Chống chập cháy điện
3. Chống sét đánh vào mạng lưới, thiết bị điện
4. Tiết kiệm điện
5. Tăng độ bền thiết bị điện
6. Bảo hành 5 năm 1 đổi 1, tuổi thọ 8-10 năm
7. Bảo hiểm 50 tỷ cho mọi rủi ro mạng lưới điện, thiết bị điện, con người khi lắp thiết bị
8. Chứng nhận quốc tế, Việt Nam.
– Sản phẩm nhỏ gọn 5x10cm
LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN, NHƯ ÁT TÔ MÁT 5-10’ LÀ XONG.
👇👇👇🏢🏢🏢👇👇👇
số điện thoại của em là:…. nhé
👉👉 Cho em sđt za … lo của ac, kết bạn”
 

Lâu khách không trả lời,hoặc họ nhắn nhiều thì nhắn Mẫu tin nhắn M2

Do tiktok không cho nhắn tin nhiều nên ac cho em xin số za … lo với ạ
 

Khi trả lời bình luận: Mẫu tin nhắn M3: 

Follow rồi inbox tỉnh, tên, số cho em luôn ạ. Thiết bị chống giật, chống chập cháy, chống sét, tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ TB, an toàn ❤️👍💪

 
Chú ý: Chữ zalo viết đúng cách và chấm như trên nhé, không được viết liền là zalo!
 

Cách bán:

Ví dụ bán sản phẩm chống giật thì nhấn vào đây
Sau đó đọc kỹ thông tin rồi đăng lên các trang mạng xã hội hoặc giới thiệu cho bạn bè, khi có người mua thì bạn sẽ chạm vào chữ: “MUA SẢN PHẨM” ở trong link trên và điền đầy đủ thông tin khách hàng, kèm số tài khoản ngân hàng của bạn trong đó. Khi VIDIOC MART lắp đặt thành công và đối soát hoa hồng với nhà cung cấp xong thì tiền sẽ được tự động trả về tài khoản ngân hàng của bạn.
 

Việt nói đến đây cũng đã dài mà mong các bạn sẽ hiểu phần nào cách bán hàng, việc còn lại là bắt tay vào thực hành,bạn nhớ phải làm ĐÚNG-ĐỦ-ĐỀU và phải còn lỳ nữa nhé! Khi kinh doanh bán hàng không phải cứ đăng 1 vài tuần là đòi có khách ngay được đôi phải cả tháng trời mới có khách, công việc này khác với làm công ăn lương, không có thu nhập ngay nhưng nó lại đem đến thu nhập không có giới hạn! Phi thương bất phú vì vậy hãy cố gắng bạn nhé, có gì không hiểu hãy cứ mạnh dạn hỏi, vì Việt cùng những người ae luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

MUỐN BÁN NHIỀU HÀNG PHẢI ĐÔNG BẠN BÈ!

Một vài Bill cho ae có động lực nha!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG