GIỚI THIỆU

I.TỔNG QUAN

Vidiocmart.com là Website liên kết sản phẩm hàng đầu Việt Nam,hệ thống liên kết với những sàn thương mại điện tử lớn nhằm chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng nhất giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm.

Ngoài ra, vidiocmart.com còn cung cấp tổng hợp những chương trình kiếm tiền online giúp các thành viên tạo ra nguồn thu nhập ngay trên chính website.

II.QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Dựa theo thống kê của Chính phủ, kể từ năm 2013 thì cứ mỗi năm, số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử lại tăng gấp đôi so với năm trước. Điều này khiến thị trường thương mại điện tử ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đi đôi với đó là rất nhiều website được dựng lên để bán hàng giả hàng, nhái khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật, đâu là giả.

Nắm bắt được tâm lý đó,Vidiocmart.com được thai nghén ý tưởng ra đời với mong muốn đem đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng khi mua sắm. Sản phẩm được đăng trên vidiocmart.com được đội ngũ của chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng và được tin dùng đánh giá phản hồi rất tốt từ chính những người đã sử dụng sản phẩm.

Việc này sẽ giảm tối đa lượng hàng hóa kém chất lượng đang trôi nổi ngoài thị trường,với nỗ lực không ngừng nghỉ,cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm VIDIOC MART sẽ luôn chọn lọc những sản phẩm tốt nhất giúp tất cả những ai ghé thăm website đều có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất về cho gia đình!

III.Tầm nhìn:

Hệ thống chọn lọc sản phẩm liên kết số 1 Việt Nam và vươn sang khu vực Nam Á, Nam Mỹ, Đông Nam Á.

IV.Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Vidiocmart.com ra đời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người tiêu dùng. Tăng hiệu quả quảng cáo và bán hàng cho nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối với người tiêu dùng vidiocmart.com đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối với người tiêu dùng và nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ như sau:

Đối với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh và chính xác thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào (từ đồ điện tử,sách , đồ thời trang,… cho đến dịch vụ tài chính cá nhân, vv..)

– Tra cứu giá bán và vị trí cũng như độ uy tín của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận được tư vấn,review về việc chọn mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ các chuyên gia và cộng đồng.

Đối với nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ, không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí, nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo và bán hàng lên cao nhất.

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chính mình.

Song để thực hiện được các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu của các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng rất kém, không được chuẩn hoá, không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam cũng chưa có thói quen chia sẻ những đánh giá, nhận xét, tư vấn của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam rất thiếu tính lành mạnh và chuyên nghiệp. Đối thủ của Vidiocmart sẽ tìm cách sao chép dữ liệu, sao chép cách làm, hoặc làm những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng và uy tín của Vidiocmart.

Vì thế VIDIOC MART rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức,bạn hãy chia sẻ bất cứ quan điểm nào bạn muốn chúng tôi thay đổi.Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để sửa đổi vì bạn và người tiêu dùng.

Hãy cùng Vidiocmart.com chung tay góp sức bảo vệ chính bạn và người tiêu dùng Việt Nam.

V. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA VIDIOCMART.

Đối với người tiêu dùng: So với google.com.vn và các trang thương mại điện tử truyền thống thì Vidiocmart.com tiện dụng hơn nhiều lần.

Với Vidiocmart.com người tiêu dùng chỉ cần click là tìm kiếm được sản phẩm mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã chọn lọc. Không cần phải phân vân chọn lựa hàng trăm sản phẩm giống nhau xem lẫn cả hàng kém chất lượng như trên các trang thương mại điện tử.

Vidiocmart.com có thêm thông tin đánh giá sản phẩm,review nhà bán lẻ và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ các chuyên gia và cộng đồng.

Ngoài ra với cơ thế lấy dữ liệu tự động và trực tiếp từ website của nhà bán lẻ nên thông tin trên Vidiocmart.com hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo và đưa ra được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Vidiocmart.com hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm, các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ, phục vụ và mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng hơn nữa.

VI. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hệ thống Vidiocmart.com được quản lý bởi ông NGUYỄN VĂN VIỆT, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet, cùng với những thành viên và cộng sự trung thành luôn hướng tới mục tiêu chung là đưa Vidiocmart.com trở thành website liên kếtchọn lọc sản phẩm số 1 Việt Nam,chúng tôi tin rằng Vidiocmart.com trong tương lai sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

VII. CAM KẾT

Dựa vào nội lực của chính mình cùng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước Vidiocmart.com cam kết:

Với đối tác:

Vidiocmart trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển lâu dài bền vững” nhằm kịp thời đưa tới các đối tác những sản phẩm, dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của người tiêu dùng.

Với người tiêu dùng:

Vidiocmart.com luôn cố gắng đem lại những thông tin chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ để người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua sắm. Đồng thời Vidiocmart.com không bao giờ tự mãn với thành công của mình – luôn lắng nghe, ghi nhận những đóng góp, góp ý từ người tiêu dùng để phân tích, học hỏi, luôn nhìn lại mình để phát triển, để cố gắng đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian ghé thăm website!

Chúc bạn luôn mua được những sản phẩm ưng ý cùng với Vidiocmart.com!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG