Chiến lược

Với mô hình hệ thống 10 tầng của Vidioc mart, bạn có thể dễ dàng tuyển được thành viên một cách nhanh chóng,nếu như bạn không giỏi về truyền thông lẫn tư vấn thì bạn vẫn có thể xây dựng được hệ thống cộng đồng cho mình cùng với chiến lược bên dưới.

Chiến lược:

Tận dụng cơ chế thưởng thêm và cơ chế ghi nhận thành viên 10 tầng chúng ta sẽ có chiến lược như sau:

Đầu tiên, bạn hãy tuyển trực tiếp những ai có khả năng tư vấn và trả lương cho họ, những người bạn trực tiếp tuyển này sẽ được gọi là F1 của bạn.(Lương này bạn không phải trả mà Vidioc mart có cơ chế thưởng thêm 6 triệu cho tới 30 triệu/tháng, Tức là mỗi thành viên trực tiếp tuyển thì họ sẽ nhận được 20.000đ).

Tiếp theo,bạn hãy tuyển những người rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập như mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, những người có khả năng tuyển cộng đồng, chăm chỉ đăng bài, họ có thể không cần biết tư vấn.

Bạn hãy cho những người này xuống làm F2 của bạn. Lúc này F1, và F2 của bạn một bên có khả năng tư vấn, một bên chăm chỉ tuyển thành viên, họ sẽ kết hợp với nhau, và với mô hình 10 tầng, F1 hay F2 của bạn tuyển được thành viên thì những thành viên đó cũng được coi là thành viên của bạn rồi!

Ví dụ: Bạn tuyển trực tiếp ra Nam(Nam có khả năng tư vấn tốt), Nam sẽ là F1 của bạn,

Sau đó, bạn tuyển ra Hoàng(Hoàng có khả năng tuyển cộng đồng nhưng yếu về tư vấn), bạn cho Hoàng làm F1 của Nam tức là F2 của bạn.

Như vậy, Nam và Hoàng sẽ kết hợp tuyển thành viên, những thành viên tuyển được sẽ cho làm F1 Của Hoàng tức là F2 của Nam và là F3 của bạn, tất cả cùng có lợi.


Nếu trường hợp thành viên không muốn đăng ký mà muốn làm cộng tác viên thì bạn hãy trả lương cho họ.

Khi cộng tác viên tuyển thành viên, bạn hãy cho những thành viên đó làm F1 của bạn, với mỗi F1 bạn tuyển trực tiếp Vidioc mart sẽ thưởng cho bạn 20k, bạn có thể dùng số tiền này để trả cho cộng tác viên.

Nghĩa là nếu bạn không thể tuyển thành viên, thì bạn có thể thuê người tuyển thành viên cho bạn, tiền thuê bạn sẽ lấy từ Vidioc mart để trả cho họ.

Như vậy, dù cho bạn có không giỏi về tư vấn hay không tuyển được thành viên, không có tiền bạn đều có thể xây dựng được hệ thống thu nhập thụ động cùng với những cơ chế của Vidioc mart.


Gợi ý 2 bước giúp bạn có thể tự mình tuyển 10 thành viên:

Bước 1: Đăng bài lên các hội nhóm với nội dung hướng dẫn kiếm tiền online miễn phí, hoặc rủ bạn bè lập thành nhóm kiếm tiền miễn phí bằng cách bán các sản phẩm trên vidiocmart.com

(Bước này bạn sẽ thu hút được lượng thành viên rất lớn, có được đông thành viên, bạn hãy chọn những thành viên tốt nhất để thực hiện bước thứ 2 sau đây)

Bước 2: Hướng dẫn nhóm của bạn đăng ký làm khảo sát để trở thành thành viên chính thức của vidiocmart.

Với những đặc quyền của vidiocmart hiện tại bạn có thể tuyển được 10 thành viên f1 một cách vô cùng nhanh chóng! Chúc bạn thành công!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG