Locamos

Trong thời đại kinh tế số hiện nay, con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ, khi ngồi cạnh nhau mỗi người ôm một chiếc điện thoại chẳng ai nói chuyện với ai. Đó là lý do dự án Locamos ra đời!

Locamos dùng chính công nghệ để đưa mọi người đến gần nhau hơn, bỏ điện thoại xuống và nói chuyện giao lưu với nhau nhiều hơn.

Ứng dụng nền tảng giúp Locamos thực hiện hóa điều đó là Locameet.

Loacameet là một ứng dụng giúp mọi người có thể kết nối với nhau trong khoảng cách gần, khi kết nối hai chiếc điện thoại cần để cạnh nhau, hoặc trong khoảng cách không quá xa, trong khi kết nối mọi người cần để điện thoại xuống và không được sử dụng điện thoại trong vòng 5 phút, sau 5 phút người tham gia kết nối sẽ nhận được điểm thưởng gọi là locabonus(điểm thưởng có thể đổi quà, hoặc bán nội bộ cho thành viên).

Chính trong thời gian 5 phút này sẽ khuyến khích mọi người giao lưu gặp gỡ và nói chuyện với nhau nhiều hơn, thúc đẩy các mối quan hệ phát triển và tìm kiếm các cơ hội mới tốt hơn.

Thành viên sẽ nhận được nhiều locabonus hơn khi thực thiện kết nối(sau đây gọi tắt là meet(gặp nhau)) tại địa điểm NFT(tức là các địa điểm được kết nối với locamos)

Việc cộng đồng thành viên gặp gỡ nhau nhiều hơn ở các địa điểm NFT sẽ giúp doanh nghiệp cửa hàng nhà hàng tại đó phát triển thu hút được đông đảo lượng khách hàng mà không tốn chi phí quảng cáo đắt đỏ.

Những cửa hàng, doanh nghiệp kết nối với Locamos sẽ nhận thêm Locabonus khi thành viên gặp gỡ nhau tại địa điểm của mình.

Các nhà đầu tư có thể đầu tư NFT địa điểm để khi thành viên đến các địa điểm đó để meet thì nhà đầu tư được nhận điểm locabonus.

Locamos theo Việt đánh giá là một dự án mang lại vô vàn lợi ích cho xã hội và cực kỳ nhân văn.Locamos thì quá uy tín vì đã được lên các kênh truyền hình và những tờ báo lớn. Ace có thể tìm hiểu qua ở các video dưới đây nhé: 

Cách đăng ký Locameet gặp gỡ để nhận Locabonus miễn phí:

 

Mã giới thiệu(Nhập chính xác): 0447746

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG