Lợi thế cửa hàng

💣Nếu xảy ra thiên tai,dịch bệnh cửa hàng phải đóng cửa đồng nghĩa với việc mất nguồn thu.

👉Nhưng khi tham gia làm đại lý VIDIOC MART cửa hàng vẫn sẽ có nguồn thu đều đặn ngay cả khi phải tạm dừng hoạt động!

💥Ưu thế khi là chủ cửa hàng:

🧞‍♂️Khi kết nối với hệ thống VIDIOC MART,cửa hàng sẽ không còn lo về khách hàng hay vấn đề bị cạnh tranh mà vẫn có nguồn thu thụ động hàng tháng!

Ví dụ: Cửa hàng A và cửa hàng B cùng bán quần áo, bình thường 2 cửa hàng sẽ cạnh tranh khách hàng rất gay gắt, nhưng khi hai cửa hàng kết nối với hệ thống VIDIOC MART, các thành viên do chủ cửa hàng A giới thiệu đi tiêu dùng ở cửa hàng B thì cửa hàng B đông khách hơn mà chủ cửa hàng A vẫn được 10% thu nhập hoàn tiền từ chính các thành viên đó. Thật tuyệt phải không!

👉Hơn nữa, các cửa hàng bình thường vẫn có hàng chục tới hàng trăm khách hàng ghé thăm mỗi ngày, nếu họ không mua hàng, cửa hàng sẽ không thu được gì từ họ,nhưng khi có VIDIOC MART chủ cửa hàng có thể giới thiệu họ làm thành viên đại lý, để họ tiêu dùng ở bất cứ đâu chủ cửa hàng cũng nhận được hoa hồng lên đến 10%.

👉Và điều tuyệt vời là với lượng khách hàng “TỰ NHIÊN” hàng ngày đó, chủ cửa hàng chỉ cần giới thiệu được từ 10 tới 50 người/ngày thì hàng tháng chủ cửa hàng đã có thu nhập từ 6 triệu cho đến 30 triệu với cơ chế thưởng thêm của VIDIOC MART!

👉VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ VỚI CƠ CHẾ 10 TẦNG,CHỦ CỬA HÀNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC NGUỒN THU NHẬP LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG MỖI THÁNG! CỬA HÀNG SẼ KHÔNG PHẢI LO ĐÓNG CỬA MÀ KHÔNG CÓ THU NHẬP! ❤Quá tuyệt vời phải không nào!

👉Hơn nữa,chỉ với một chút % nho nhỏ,không hề ảnh hưởng tới doanh thu,nhưng chủ cửa hàng lại có thể có hàng trăm thành viên giới thiệu cửa hàng cho mình.

🤔Nhưng tại sao các thành viên đó lại giới thiệu cửa hàng? Đơn giản là vì họ được tiêu dùng GIẢM GIÁ, họ cũng sẽ tích cực giới thiệu thành viên đến cửa hàng của bạn để khi thành viên của họ tiêu dùng họ cũng đều nhận được 10% hoa hồng hoàn tiền!


Câu hỏi thường gặp: “Em đưa khách mới đến thì a có lãi chứ bảo anh làm thành viên, rồi tự kết nối thành viên có sẵn trong quán thì khác nào a tự bớt lợi nhuận cho em?”

Đây là tư duy mang tính chất vô cùng cá nhân!

Bình thường để thu hút khách hàng và giữ chân họ ở lại lâu hơn, các cửa hàng thường phải chi trả số tiền rất lớn cho truyền thông, trích doanh thu để tạo thẻ tích điểm nhằm khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng.

Vậy ko kết nối với vidioc mart cửa hàng vẫn tốn những chi phí đó.

Còn kết nối với vidioc mart thì cửa hàng chỉ cần bỏ ra một chút phần trăm, ko hề ảnh hưởng tới doanh thu mà lại có rất nhiều quyền lợi.

Khi chủ cửa hàng giới thiệu ra những khách hàng đó, ko chỉ sẽ giữ chân được họ lâu hơn mà khi họ đi tiêu dùng tại bất cứ đâu trong hệ sinh thái kết nối, chủ cửa hàng cũng nhận được 10% thu nhập của họ.

Đây chính là bỏ cái nhỏ để nắm lấy cái lớn hơn.

Ngoài ra, khi tuyển đủ số lượng thành viên theo yêu cầu, người giới thiệu còn được nhận hỗ trợ vay, nhận thưởng và nhận thu nhập thụ động hàng tháng…

Vậy cái nào sẽ lợi hơn? Sợ mất vài trăm % hay cùng chia sẻ để cùng nhận lợi nhuận lớn hơn???

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG