Mô hình trả thưởng Vidishare

(Chú ý: Đọc lần lượt xuống dưới bạn sẽ được nhận 1 phần quà trị giá 268k)

Để gia tăng lượng người dùng cho website vidiocmart.com chúng tôi cần những thành viên tham gia xây dựng cộng đồng!Chỉ cần hướng dẫn bạn bè đăng ký thành viên, bạn sẽ nhận thu nhập 59 triệu/tháng và hỗ trợ vay lên đến 500 triệu theo cơ chế ma trận 3×10 MIỄN PHÍ.

 • Bạn cần tuyển đủ 59.000 thành viên để nhận mức thu nhập 59 triệu. Nhưng làm thế nào một mình bạn có thể tự tuyển được? Chúng tôi biết điều đó là không thể! Vì vậy, chúng tôi sẽ trả thưởng cho bạn theo cơ chế 3×10 sau, giúp bạn nhanh đủ thành viên còn chúng tôi cũng nhanh có cộng đồng:

Trong vòng 10 tuần kể từ khi tham gia, bạn cùng các thành viên mới của bạn tham gia mỗi người đều cùng tuyển đủ 3 thành viên bạn sẽ được nhận thu nhập lên đến 59 triệu/tháng! Với cơ chế này BẠN CÓ THỂ TUYỂN NGƯỜI KHÁC LÀM VIỆC CÙNG BẠN!

Tức là:

Tuần 1: Bạn tuyển được 3 thành viên.
Tuần 2: 3 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 3×3 là 9 thành viên.
Tuần 3: 9 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 9×3 là 27 thành viên.
Tuần 4: 27 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 27×3 là 81 thành viên.
Tuần 5: 81 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 81×3 là 243 thành viên.
Tuần 6: 243 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 243×3 là 729 thành viên.
Tuần 7: 729 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 729×3 là 2.187 thành viên.
Tuần 8: 2.187 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 2.187×3 là 6.561 thành viên.
Tuần 9: 6.561 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 6.561×3 là 19.683 thành viên.
Tuần 10: 19.683 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 19.683×3 là 59.049 thành viên.

 • Với phương pháp này: Bạn không cần tự mình tuyển ra 59.000đ thành viên,mỗi người chỉ cần tuyển được 3 thành viên,tức là bạn có thể tuyển người khác làm việc cho bạn, rất dễ dàng phải không? Một điều không tưởng đã có thể thực hiện vô cùng đơn giản!Dĩ nhiên chúng tôi đưa ra cơ chế thưởng còn đạt được hay không là do chính bạn và đội nhóm của bạn!

*Một số bạn xem qua thấy trả thưởng theo người giới thiệu thì sợ đa cấp lừa đảo,như đã nói ở trên, bạn không cần bỏ tiền đầu tư hay ôm hàng, tất cả đều miễn phí! Chúng tôi biết gần như không ai có thể tự tuyển được 59.000 thành viên, vì vậy chúng tôi trả thưởng theo mô hình 3×10 sẽ giúp bạn nhanh nhận thưởng còn hệ thống cũng nhanh có cộng đồng mà thôi!

Chú ý: Cơ chế  tràn tầng 3×10 sẽ giúp người tham gia sau nhanh đạt được thành viên hơn!

Ví dụ: Việt tuyển được 4 thành viên Nam,An,Phong,Thủy thì hệ thống chỉ ghi nhận cho Việt 3 người Nam,An,Phong làm F1 còn Thủy sẽ được chuyển xuống làm F1 cho Nam, như vậy Nam đôi khi không cần tuyển thành viên thì vẫn được hệ thống phía trên chuyển thành viên xuống cho!

Chi phí:

 • Phí nền tảng: 15.000đ/tháng(miễn phí tháng đầu cho 500 thành viên đầu tiên tham gia)
  Nếu tháng sau bạn không muốn bỏ 15k duy trì, bạn có thể truy cập vào vidiocmart.com làm cộng tác viên bán sản phẩm để nhận hoa hồng miễn phí, như vậy bạn sẽ không cần bỏ tiền túi duy trì mà hệ thống cũng có thêm kinh phí để chi trả cho thành viên!
 • Quà biết ơn: 300.000đ(được chuyển cho người giới thiệu trực tiếp ra bạn)
  VIDISHARE đề cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”,bạn cần phải biết ơn người đã giới thiệu bạn đến với nền tảng của chúng tôi,và đương nhiên khi bạn chia sẻ cơ hội cho người khác tham gia thì bạn cũng sẽ nhận được sự biết ơn từ họ!

  VIDISHARE không dành cho những kẻ VÔ ƠN, chỉ biết nhận mà không biết cảm ơn những người đã giúp đỡ mình!Sự biết ơn đó không chỉ bằng lời nói mà cần một món quà thực tế,số tiền nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa! Nếu không được nhận quà xứng đáng khi giới thiệu thì sẽ chẳng ai tốn công đi giới thiệu, nhưng khi món quà được nhận có giá trị thì mọi người sẽ coi đây như một công việc thực sự!

Giả sử: Mỗi ngày bạn giới thiệu được 10 thành viên thì 1 tháng bạn đã có thu nhập 90 triệu đồng!Rất khủng phải không!?Đương nhiên, đạt được hay không hoàn toàn là do khả năng của bạn!

VIDISHARE là nền tảng công bằng, chúng tôi giúp tất cả cộng đồng dù tham gia trước hay sau đều nhận lợi ích như nhau bằng các chương trình thưởng có 1 không 2! Chỉ có tại VIDISHARE!

THƯỞNG THÊM:

1/ 3%/tổng thu nhập người giới thiệu trực tiếp.
(Ví dụ: Người giới thiệu trực tiếp của bạn mỗi tháng họ có thu nhập 30 triệu, thì bạn sẽ được nhận 3%x30 triệu=900.000đ, điều này tuyệt vời đúng không! Ngay cả khi bạn không tuyển được thành viên, bạn vẫn sẽ có thu nhập khi người giới thiệu của bạn có thu nhập, điều này giúp ae có thêm động lực, thêm tình cảm và thêm đoàn kết!😍😍 Nhưng đương nhiên, nếu ai cũng không làm thì cộng đồng cũng không thể phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ có cơ chế để loại bỏ những kẻ lười biếng, vì VIDISHARE là chúng ta sẽ cùng làm và cùng chia lợi nhuận chứ không phải nơi không làm mà vẫn muốn có thu nhập!).

Chú ý: (Ví dụ) Mr.Việt tuyển được 4 thành viên là An, Nam,Thái,Hòa thì hệ thống chỉ ghi nhận cho Mr.Việt 3F1 là An,Nam,Thái còn Hòa sẽ được đẩy xuống dưới làm F1 cho An(hoặc Nam,Thái theo cơ chế 3×10). Tuy nhiên, Hòa vẫn là do Mr.Việt tuyển trực tiếp nên Mr.Việt vẫn được nhận 300k từ cả An, Nam,Thái và Hòa. Nhưng Hòa sẽ nhận 3% thu nhập của An(vì Hòa lúc này là F1 của An). Nghĩa là, F1 của ai thì được nhận 3% thu nhập của người đấy!

2/ Trong vòng 10 ngày nếu mỗi thành viên mới của bạn tham gia đều tuyển đủ 3F1 thì bạn sẽ được thưởng nóng đồng chia 50 triệu mỗi tháng.

Vậy tổng kết bạn hãy nhớ bạn có 4 chương trình thưởng:

 • 1/ Nhận thưởng khi GIỚI THIỆU thành viên;
 • 2/Nhận thưởng khi NGƯỜI GIỚI THIỆU trực tiếp có thu nhập(chỉ có tại VIDISHARE).
 • 3/Nhận thưởng ĐỒNG CHIA 50 triệu/tháng.
 • 4/Nhận hỗ trợ VAY tối đa 500 triệu
  (hỗ trợ 100% lãi suất)

Chú ý:

*Trong vòng 1 tuần người tham gia mới phải tuyển đủ 3F1 nếu không sẽ bị loại.

*Chi phí thưởng,vay sẽ được lấy từ lợi nhuận bán hàng trên website vidiocmart.com, quỹ đầu tư và các phí liên quan. 

 • Bỏ vốn hàng trăm triệu kinh doanh còn không biết lãi hay lỗ, đầu tư thì rủi ro,nhiều lừa đảo,có nhiều người cày ngày cày đêm kiếm mới được 5-10 triệu,những lúc khó khăn,ốm đau, bệnh tật còn không biết xoay sở vay tiền ở đâu!Thì Vidishare chính là nền tảng giúp đỡ bạn!Với Vidishare bạn không cần bỏ vốn, chỉ cần tuyển thành viên là có thu nhập! Đây chính là cơ hội dành cho bạn! Hãy làm ngay vì cơ chế thưởng có giới hạn!

 • Chúng tôi đưa ra cơ chế thưởng nhưng đạt được hay không hoàn toàn là do bạn, nếu bạn không muốn phải cày cuốc 8 đến 12 tiếng mỗi ngày mà lương không đủ tiêu, gia đình luôn thiếu tiền lo nghĩ đủ thứ,nếu bạn không muốn bỏ vốn lớn kinh doanh mà còn chẳng biết sẽ lãi hay lỗ thì cách duy nhất là bạn phải tham gia VIDISHARE!Đây là chương trình có 1 không 2! Vậy đừng trách mình sinh ra trong khó khăn mà hãy trách mình vì sao chưa cố gắng hết mình với VIDISHARE!

 • ĐỪNG ĐỂ KHÓ KHĂN MỚI CHẠY VẠY KHẮP NƠI VAY TIỀN MÀ CŨNG CHẲNG VAY ĐƯỢC AI! HÃY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VIDISHARE NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ BẤT CỨ KHI NÀO BẠN KHÓ KHĂN lên đến 500 triệu(hỗ trợ 100% lãi suất)!

 • Chỉ cần ĐOÀN KẾT! không một mô hình nào có thể giúp bạn tạo thu nhập thụ động nhanh như VIDISHARE mà không cần vốn!

 • Làm công việc truyền thống không biết bao giờ mới có thể trở nên giàu có, với Vidishare chỉ cần ĐOÀN KẾT thì không gì là không thể!

 • Hãy làm ngay vì nếu không thành công bạn cũng không mất gì! Còn nếu thành công bạn sẽ có mức thu nhập hàng triệu người mơ ước!

🔥CHÚ Ý:

 • Những ưu đãi chỉ dành cho các thành viên tham gia giai đoạn đầu, sau này đông cộng đồng hệ thống thưởng sẽ giảm 50%(ví dụ: hiện tại nếu hệ thống bạn đủ 59.000 thành viên, bạn sẽ được nhận 59 triệu/tháng và hỗ trợ vay 500 triệu, còn sau này đông cộng đồng nếu bạn đủ 59.000 thành viên bạn chỉ được nhận 29,5 triệu/tháng và hỗ trợ vay 250 triệu).Vì vậy,bạn rất may mắn nếu được tham gia cùng chúng tôi trong thời gian này, nên hãy thật cố gắng nhé!

 • Chương trình này sẽ kết thúc khi đạt số lượng thành viên dự kiến!Khi đông cộng đồng chúng tôi chỉ còn chương trình cộng tác viên bán hàng. Vậy, hãy cố gắng đạt đủ yêu cầu dưới để được tham gia giới thiệu thành viên ngay!

YÊU CẦU THÀNH VIÊN:

 1. Dành thời gian 1 đến 2 tiếng làm việc mỗi ngày.

 2. Cần tuyển đủ 3F1 trong vòng 7 ngày tham gia.

Đáp ứng đủ yêu cầu bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký và sau đó sẽ được nhận “Bộ quy trình tuyển dụng”, giúp bạn tuyển đủ thành viên một cách nhanh nhất!

——–

So sánh làm việc TRUYỀN THỐNG với làm việc cùng VIDISHARE.

VIỆC TRUYỀN THỐNG:

 • Ưu điểm: Sáng đi tối về, cuối tháng nhận tiền ngay.
 • Nhược điểm: Làm 8 đến 12 tiếng mỗi ngày,gò bó thời gian, nghỉ việc không làm thì không có lương,cặm cụi đi làm LƯƠNG THẤP, VẤT VẢ cả đời.

LÀM VIDISHARE:

 • Ưu điểm:
  Không cần tuyển nhiều, chỉ cần tuyển 3 thành viên.
  Đủ thành viên nhận thu nhập thụ động ngay cả khi không làm gì.
  Khó khăn đã được hỗ trợ vay lên đến 500 triệu.
 • Nhược điểm: Thu nhập dựa trên số lượng thành viên, ban đầu ít thành viên sẽ ít thu nhập những người có tầm nhìn kém sẽ dễ bỏ cuộc.
Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG