Quy trình kết nối cửa hàng

B1:Cửa hàng điền form “Đăng ký cửa hàng“->thành công.

B2: Thành viên VIDIOC MART tiêu dùng và thanh toán tiền như bình thường tại các cửa hàng.

B3: Cửa hàng điền form “Xác nhận thanh toán“(Hoặc thành viên họ tự điền) rồi đưa cho cửa hàng nhập mã xác nhận của cửa hàng.

B4: Cuối ngày cửa hàng vào “Dư nợ cửa hàng” xem tổng số tiền cần chuyển về VIDIOC MART là bao nhiêu rồi thực hiện chuyển tiền về VIDIOC MART.


CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT

Bước 1: Cài vidiocmart.com ra ngoài màn hình điện thoại.

Hướng dẫn đối với điện thoại Android-> nhấn để xem

Hướng dẫn đối với điện thoại IOS-> nhấn để xem

Bước 2: Cài Form xác nhận thanh toán ra ngoài màn hình điện thoại.
(Form xác nhận thanh toán sẽ được gửi riêng cho từng cửa hàng và cửa hàng sẽ cài đặt hiển thị form ra ngoài màn hình giống như bước 1)

(Hoặc lưu hình ảnh mã XÁC NHẬN THANH TOÁN được gửi riêng cho từng cửa hàng về điện thoại)《giống Hình ảnh 4 dưới cùng》

Bước 3: Cài đặt app google trang tính.

Android-> nhấn để tải

IOS-> nhấn để tải


HƯỚNG DẪN XEM DƯ NỢ CỬA HÀNG

Truy cập vidiocmart.com👉Chọn dấu 3 gạch trên cùng bên trái👉Chọn “VIDIOC MART”👉Chọn “Đăng ký thành viên Vidioc mart”👉Chọn “Danh sách cửa hàng”👉Chọn “Dư nợ cửa hàng”👉 Sau đó thực hiện tìm kiếm giống hình ảnh bên dưới👇(Chú ý:Cần tải app google trang tính(Bước 3 bên trên) và đăng nhập trước khi tìm kiếm)


THỰC HIỆN TẠI CỬA HÀNG

Hình ảnh 1
Phần màu trắng để ghi mã giới thiệu và họ tên người giới thiệu(Hình ảnh 2).
Phần màu trắng để điền mã giới thiệu và họ tên của người giới thiệu(Hình ảnh 3).

Chủ cửa hàng thực hiện đăng ký thành viên để có mã giới thiệu. Sau đó, nhập mã giới thiệu và họ tên vào khoảng trắng trong ảnh để khi khách hàng đăng ký,họ sẽ là thành viên của chủ cửa hàng. Mỗi thành viên đăng ký thành công, chủ cửa hàng sẽ nhận 20k.Vậy nếu 1 ngày có 10 thành viên đăng ký, chủ cửa hàng sẽ có thu nhập 6 triệu/tháng. Có 30 thành viên đăng ký/ngày sẽ có thu nhập 18 triệu/tháng, có 50 thành viên đăng ký/ngày sẽ có thu nhập 50 triệu/tháng… Và khi họ đi tiêu dùng tại bất cứ đâu, chủ cửa hàng đều được nhận hoa hồng!

Hình ảnh 4

Cửa hàng hãy in 2 hình ảnh 1 và 3 trên để khách hàng có thể đăng ký thành viên, mã xác nhận thanh toán sẽ được gửi riêng cho từng cửa hàng và bạn cũng hãy in ra để khách hàng thanh toán xong có thể điền xác nhận thanh toán.

Tận dụng lượng khách hàng thường xuyên đến tiêu dùng, chủ cửa hàng có thể tư vấn họ trở thành thành viên để nhận nhiều ưu đãi như được thưởng 6,30 triệu/tháng, nhận hỗ trợ vay lên đến 100 triệu, nhận thu nhập thụ động và nhận hoa hồng khi họ tiêu dùng ở bất cứ đâu trong hệ sinh thái kết nối.

VIDIOC MART là mô hình mở! Bất cứ ai tham gia kết nối cửa hàng hoặc tuyển thành viên đều có lợi!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG