Tầm quan trọng của nguồn thu thụ động

Nguồn thu thụ động tức là nguồn thu nhập mà ngay cả khi đang ngủ tiền vẫn chảy về túi của chúng ta!

Việt ví dụ: 

  • Bạn gửi tiền vào ngân hàng,ngân hàng sẽ trả lãi ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Bạn xây nhà cho thuê, người thuê nhà vẫn trả tiền đều đặn hàng tháng ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Bạn đăng video lên youtube, nếu được bật kiếm tiền, chỉ cần có người xem nhấp vào quảng cáo là bạn cũng có tiền khi đang ngủ…vv

Ở đây Việt không xét đến yếu tố rủi ro hoặc khó khăn khi làm, mà Việt chỉ muốn nói để bạn hiểu, nguồn thu thụ động tức là nguồn tiền sẽ đổ về túi chúng ra ngay khi chúng ta không cần phải trực tiếp lao động nữa.

Và tại sao điều đó quan trọng?

Nếu như bạn vẫn tạo ra tiền bằng cách trực tiếp phải lao động,nếu không may một ngày bạn bị ốm đau, bệnh tật hoặc bị tai nạn mà không có khả năng làm việc nữa thì bạn làm thế nào để có tiền?

Những người đã có thu nhập thụ động nếu không may họ xảy ra chuyện gì mà không trực tiếp làm việc được thì dòng tiền vẫn chảy về túi của họ, điều này mới thật sự tuyệt vời!

Đó cũng chính là sự cần thiết và quan trọng của việc tạo ra nguồn thu thụ động với bất cứ ai!

Giống như Việt, hiện tại Việt có website liên kết tiêu dùng vidiocmart.com, trên có có hơn 1.000 sản phẩm, khi có khách hàng truy cập web mua hàng là các nhà cung cấp của Việt sẽ tự động giao hàng và chiết khấu % hoa hồng về cho Việt. Lúc này ngay cả khi Việt đi ngủ đi chơi, thì tiền vẫn chảy về tài khoản! Bạn có thấy tuyệt vời không?

Dĩ nhiên, là Việt có kinh nghiệm và kỹ năng truyền thông nên để tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất đơn giản. Nhưng làm thế nào để những người KHÔNG CÓ VỐN! KHÔNG KINH NGHIỆM!KHÔNG TÀI NĂNG GÌ ĐẶC BIỆT cũng có thể tạo ra được nguồn thu nhập thụ động như Việt nhỉ?

Đó là lý do Việt nghiên cứu và xây dựng lên chương trình VIDISHARE_Chương trình thử thách tạo thu nhập thụ động 0 vốn cho cộng đồng! 

Giúp đỡ bất cứ ai dù KHÔNG VỐN! KHÔNG KINH NGHIỆM!KHÔNG TÀI NĂNG GÌ ĐẶC BIỆT cũng có thể tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho chính mình!

KHÔNG CÓ NGUỒN THU THỤ ĐỘNG THÌ CẢ ĐỜI CÀY NHƯ TRÂU VẪN VẤT VẢ! CÓ THU NHẬP THỤ ĐỘNG THÌ CẢ ĐỜI CHÚNG TA CON CÁI CHÁU CHẮT CŨNG KHÔNG PHẢI LO CƠM ÁO GẠO TIỀN NỮA!

Cùng xem chương trình ngay nhé:

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG