Thuê người làm VIDIOC MART

(Thuê người xây cộng động mà không cần bỏ tiền túi!)
Bài đăng tuyển:
 
“Cần tuyển 5 bạn đi thị trường tại khu vực cẩm giàng hải dương.
Lương: 400k/ ngày.
Mô tả: Bên mình cần các bạn đi kết nối các cửa hàng vào chuỗi tiêu dùng giảm giá, cửa hàng sẽ chiết khấu % về Vidioc mart khi thành viên của Vidioc mart đến tiêu dùng.
Yêu cầu: Có khả năng ăn nói 1 chút, chịu khó đi, không gò bó thời gian, nhận tiền theo số lượng cửa hàng kết nối được.
Bạn nào làm được inbox để mình hướng dẫn nhé!”
 
Hướng dẫn:
  1. Chủ cửa hàng được đăng ký kết nối miễn phí, khi thành viên tiêu dùng mới cần chiết khấu %, số % cửa hàng có thể tự quyết định sao cho khi nhắc thành viên đến cửa hàng tiêu dùng họ thấy hấp dẫn là được, vì vậy hầu như cửa hàng nào cũng đồng ý!
  2. Tận dụng lượng khách hàng đến cửa hàng, chủ cửa hàng có thể đăng ký thành viên và giới thiệu những khách hàng tham gia Vidiocmart, chủ cửa hàng sẽ nhận 20k/thành viên trực tiếp giới thiệu, và nhận hoa hồng khi họ tiêu dùng tại bất cứ đâu.
Nhân viên kết nối cần làm đủ 2 bước trên : 1 kết nối cửa hàng chiết khấu % và bước 2: Hướng dẫn chủ cửa hàng đăng ký thành viên thì mới được nhận lương.
 
Cách trả tiền: Vidioc mart có cơ chế trả 20k cho người giới thiệu trực tiếp thành viên, vậy bạn có thể thuê người đi kết nối với các cửa hàng, mỗi cửa hàng kết nối thành công bạn hãy trả công người kết nối 20k, ngày yêu cầu kết nối được 20 cửa hàng, là lương sẽ được 400k, một mức thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung mà không bị gò bó thời gian.
 
Chú ý:
  • Cửa hàng được kết nối miễn phí, vì vậy để nhận được 20k bạn phải yêu cầu nhân viên hướng dẫn cửa hàng đăng ký làm thành viên chính thức nhé!(tại sao họ vừa đăng ký kết nối lại vừa đăng ký thành viên? Bạn hãy xem lại các ưu đãi khi được trở thành thành viên của Vidioc mart )
  • Khi chủ cửa hàng đăng ký thành viên, bạn nhớ đăng ký cho họ dưới mã giới thiệu của bạn để bạn được nhận 20k, sau đó bạn lấy 20k này để trả cho nhân viên kết nối.

Khi chủ cửa hàng đăng ký là thành viên của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng, nhận thưởng khi họ tuyển thành viên. Với chủ cửa hàng, việc tuyển được 5 hay 10 thành viên là điều dễ dàng vì họ có hàng trăm khách hàng ghé thăm mỗi ngày, và với cơ chế 10 tầng, chủ cửa hàng tuyển thành viên bạn cũng được ghi nhận, vậy bạn sẽ có được đông đảo cộng đồng mà không tốn công sức cũng như tiền bạc! Thật tuyệt vời phải không?!

Bài tư vấn dành cho nhân viên:

Bên em đang có chương trình kết nối tiêu dùng Vidioc mart.

Hiện tại bên em sẽ kết nối các cửa hàng để tạo chuỗi tiêu dùng giảm giá.

Sau đó sẽ kết nối thành viên đến tiêu dùng tại cửa hàng của anh chị, sau khi thành viên tiêu dùng thì ac mới cần chiết khấu % về cho bên em.

Bên em cũng không quan trọng % lắm, ac chỉ cần đưa ra % sao cho khi nhắc với thành viên họ thấy chiết khấu hấp dẫn để đến tiêu dùng là được.

Ngoài ra, ac có thể tận dụng lượng khách hàng đến cửa hàng cửa ac để hướng dẫn họ tham gia làm thành viên của Vidioc mart.

Mỗi thành viên kết nối thành công ac nhận 20k, ngày ac kết nối được 30 thành viên thì 1 tháng ac cũng có thêm thu nhập  18 triệu, và khi thành viên do ac giới thiệu đi tiêu dùng ac cũng được nhận hoa hồng.

Hiện tại, trong khu vực này chỉ còn 10 cửa hàng được kết nối miễn phí, ac có muốn đăng ký, em sẽ hướng dẫn ạ!

Chú ý: Cửa hàng đăng ký chiết khấu là miễn phí.

Khi chủ cửa hàng đăng ký thành viên sẽ cần duy trì 19.000đ/tháng(Khi chủ cửa hàng thắc mắc chi phí, hãy giải thích họ nghe các quyền lợi khi tham gia thành viên, khi họ hiểu thì với các quyền lợi đó chắc chắn sẽ không cửa hàng nào còn tiếc nuối chi phí nhỏ này)

Nhân viên tư vấn cần trả lời được 2 câu hỏi?

  1. Tại sao cửa hàng phải đăng ký kết nối với Vidioc mart?
  2. Tại sao chủ cửa hàng lại cần đăng ký thành viên Vidioc mart?
Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG