Tích lũy

Link đăng ký tại đây

Link đăng nhập tại đây

Tích lũy là gì?

Tích lũy là một chương trình mua sắm hoàn tiền, nếu bạn là người hay mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee/Tiki/Lazada hay đơn giản là mua sắm online thì Tích Lũy là ứng dụng không thể bỏ qua!

Quy trình hoàn tiền:

Ví dụ: Nếu bạn muốn được hoàn tiền khi mua sắm trên Shopee thì thao tác sẽ như sau:

Mở ứng dụng Tích lũy👉Chọn biểu tượng Shopee👉Đặt hàng như bình thường👉Mua thành công, tiền được hoàn về ứng dụng Tích lũy của bạn.

Thay vì mua trực tiếp trên các ứng dụng như Shopee/Tiki/Lazada thì mỗi khi mua sắm bạn hãy vào ứng dụng Tích lũy rồi chọn vào biểu tượng các ứng dụng đó, và mua sắm như bình thường thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng với từng ngành hàng.

Cảm nhận của Việt khi sử dụng Tích lũy:

Tích lũy là một ứng dụng giúp Việt tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua sắm, những số tiền nhỏ thường mọi người sẽ không để ý, nhưng Việt thấy chúng ta cứ tích tiểu thành đại, nhiều số tiền nhỏ sẽ thành số tiền lớn.

Hơn nữa, thì khi mua sắm các thao tác cũng rất đơn giản, thay vì mua trực tiếp trên các ứng dụng của nhà cung cấp thì mình chỉ cần thêm 1 bước là vào Tích lũy, việc này cũng không tốn thời gian mà lại tiết kiệm được tiền, như vậy Việt thấy cũng rất ok đấy chứ!

Ngoài ra, với Tích lũy anh em còn có thể chia sẻ link để bán hàng trăm sản phẩm, đây cũng là cách để giúp ae kiếm thêm thu nhập mà KHÔNG BỎ VỐN/KHÔNG CẦN GIAO HÀNG như vậy cũng rất tuyệt có phải không ae?!

Ae có thể bắt đầu đăng ký ngay Tích lũy: tại đây

Vì Việt khá nhiều công việc nên không quay được video để hướng dẫn ae, nhưng Việt đã tìm kiếm ở trên youtube thấy video này hướng dẫn khá đầy đủ, ae có thể xem để bắt đầu mua hàng hoàn tiền và kiếm tiền cùng Tích lũy, xem xong ae nhớ đăng ký qua link phía trên để làm thành viên của Việt nhé:

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG