Tư duy sản phẩm(Mr.Việt)

Để có nguồn thu nhập thụ động từ việc bán hàng, chúng ta cần có tư duy chọn lựa sản phẩm kinh doanh phù hợp.

Có nhiều bạn mới kinh doanh luôn tìm cách bán sản phẩm có lãi cao nhưng không để ý rằng khách hàng mua xong thì bao lâu nữa họ sẽ mua lại sản phẩm đó.

Ví dụ: Bạn bán sản phẩm là một chai nước hoa, khách hàng của bạn có thể mất tới 2 ,3 năm mới quay lại mua sản phẩm của bạn, vì vòng đời sử dụng của một lọ nước hoa rất lâu mới hết, như vậy lợi nhuận bạn kiếm được chia ra tháng đâu đáng bao nhiêu.

Nhưng nếu bạn lựa chọn bán các sản phẩm như đồ ăn, thực phẩm chức năng, khách hàng của bạn sẽ mua đều đặn hàng tháng, như vậy tháng nào bạn cũng có tiền hoa hồng.

Đó là gợi ý dành cho bạn!

Đối với những người ae trong đội nhóm của Việt, nếu muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ việc bán hàng,Việt thường hướng dẫn ae tập trung bán sản phẩm mà khách hàng sẽ mua đều đặn liên tục hàng tháng!


Sản phẩm Việt đưa ra để ae bán đó là Sữa nghệ, nói đến nghệ thì là số 1 về chữa trị tiêu hóa rồi!Chưa kể nó còn giúp đẹp da cho ce phụ nữ, lợi sữa cho bà bầu và tăng sức đề kháng của cơ thể!

Đối với dòng sản phẩm này khi đã dùng thì tháng nào khách hàng cũng mua vì nhu cầu rất lớn, theo thống kê y khoa thế giới có đến 90% dân số chúng ta đều gặp các vấn đề về tiêu hóa, đau bụng khó tiêu.

Như Việt, những ae bạn bè của Việt thì đều biết Việt bị đau dạ dày với cả đại tràng, uống đủ loại thuốc mà không khỏi, nhưng khi mà sử dụng loại sữa nghệ này thì thấy giảm hẳn các triệu trứng đau bụng.

Những lúc quằn quại, pha một ly sữa ấm uống là tịt luôn.Đúng là ai hay bị đau bụng mới hiểu cảm giác này! Nên Việt nghĩ nó cực kỳ tốt và dễ dàng phân phối.

Việt suy từ bản thân mình ra.Những sản phẩm như vậy nếu đã dùng thì tháng nào khách hàng cũng phải mua, mà với sữa tốt cho tiêu hóa thì chưa hết tháng đã phải mua tiếp hộp thứ 2 rồi.

Minh chứng rõ nhất là với Sữa nghệ thì trung bình hàng tháng bên Việt xuất đi hơn vài ngàn hộp, có tháng cao điểm lên đến gần 10 ngàn hộp! Thị trường vẫn rất tiềm năng, ae có thể xem xét và bán sản phẩm này cùng Việt!


Việt ví dụ thế này: Giả sử mỗi hộp sữa nghệ ae bán lãi được 50k, vậy nếu ae có 1.000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm thì mỗi tháng ae đã có thu nhập đều đặn 50 triệu/tháng. Nó rất khác với việc ae bán được một sản phẩm nhưng sau đó một đến 2 năm khách hàng mới quay lại mua tiếp sản phẩm thứ 2 đúng không?

Dĩ nhiên là việc xây dựng hệ thống khách hàng khó khăn và mất thời gian, nhưng khi đã có hệ thống khách hàng thường xuyên sử dụng thì tiền vẫn đều đặn chảy vào túi chúng ta ngay cả khi đang ngủ, còn gì tuyệt vời hơn đúng không ae?!


Ngoài sữa, Việt còn định hướng cho ae bán canxi để chắc khỏe xương.

Không phải nhiều mà là rất rất nhiều người hay bị đau nhức lưng xương khớp, nhưng lại không biết tìm và uống các loại canxi. Nếu như biết thì chắc chắn tháng nào họ cũng dùng bởi vì theo thống kê thì những loại thức ăn chúng ta ăn hàng ngày hoàn toàn không đủ canxi cho cơ thể, việc bổ sung bằng viên là điều chắc chắn cần thiết nếu sau này không muốn bị lão hóa xương sớm.

Mà hay hơn nữa là canxi cần cho mọi đối tượng, trẻ nhỏ cũng cần để phát triển chiều cao, thanh niên, người trưởng thành, người già đều cần để đỡ đau xương khớp, tập khách hàng có nhu cầu vô cùng lớn mà lại thường xuyên sử dụng!


Trên đây là 2 sản phẩm Việt gợi ý, hoàn toàn có thể giúp ae tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho mình đều đặn hàng tháng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác khi đã dùng thì khách hàng sẽ thường xuyên mua như: Bột than hoạt tính làm trắng răng, phụ nữ thì có các loại mỹ phẩm như: tảy da chết, kem chống nắng, các loại thực phẩm bổ sung collagen… đều là những sản phẩm phải dùng mỗi tháng,mỗi ngày!


Ae có thể áp dụng tư duy lựa chọn sản phẩm này để chọn những mặt hàng mà ae thích để bắt đầu kinh doanh!

Còn nếu hiểu tư duy mà chưa có sản phẩm thì ae hãy liên hệ với Việt để kinh doanh các sản phẩm mà Việt cung cấp!

Dĩ nhiên là Việt mong muốn giúp đỡ cộng động ai ai cũng có nguồn thu nhập để cải thiện cuộc sống nên ae hoàn toàn không cần lo là tham gia có phải mất tiền ôm hàng hay không. Việt sẽ chọn những sản phẩm tốt, tiềm năng và nhập hàng lấy giá sỉ để cho ae được bán hoàn toàn miễn phí, KHÔNG CỌC!KHÔNG CẦN NHẬP HÀNG!KHÔNG CẦN QUẢN LÝ TỒN KHO!KHÔNG CẦN GIAO HÀNG!. Có khách hàng mua là ae sẽ tự động được nhận hoa hồng!

Trên vidiocmart.com đã có đầy đủ các sản phẩm từ các ngành hàng đang bán chạy nhất, cho ae có thể thoải mãi lựa chọn kinh doanh! Sản phẩm trên vidiocmart.com đều là những sản phẩm được liên kết chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam nên ae hoàn toàn có thể yên tâm phân phối, không lo hàng giả, hàng nhái!

Việt chúc rằng tất cả ae sẽ xây dựng được hệ thống thu nhập thật lớn trong lương lai sắp tới nhé!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG