VIDISHARE V1

Ký quỹ 60k để được tham gia xây cộng đồng và nhận thưởng
Được rút bất cứ khi nào bạn muốn(nhận 100% số tiền khi rút)

TỔNG QUAN

I/Nhận thu nhập thu nhập thụ động theo ma trận 3×10.
II/Nhận 3% thu nhập của người giới thiệu.
IV/Nhận thưởng đồng chia 50 triệu/tháng.
V/Nhận hỗ trợ vay 500 triệu(nợ gốc vĩnh viễn,không cần thế chấp)
VI/ TẦM NHÌN
VII/ THẾ MẠNH CÔNG VIỆC
VIII/Chi phí khác
IX/Giải đáp thắc mắc
X/Các đối tượng sẽ gặp khi tuyển và giải pháp
XI/Cách tuyển thành viên

YÊU CẦU:

Trong 7 ngày cam kết tuyển đủ 3F1,
Không đủ sẽ bị loại(trả lại 60.000đ ký quỹ)


CHI TIẾT CƠ CHẾ THƯỞNG:


I/Nhận thu nhập thụ động theo ma trận 3×10.

Tức là:

Tuần 1: Bạn tuyển được 3 thành viên, bạn nhận 3.000đ/tháng
Tuần 2: 3 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 3×3 là 9 thành viên,bạn nhận 9.000đ/tháng
Tuần 3: 9 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 9×3 là 27 thành viên,bạn nhận 27.000đ/tháng
Tuần 4: 27 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 27×3 là 81 thành viên,bạn nhận 81.000đ/tháng
Tuần 5: 81 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 81×3 là 243 thành viên,bạn nhận 243.000đ/tháng
Tuần 6: 243 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 243×3 là 729 thành viên,bạn nhận 729.000đ/tháng
Tuần 7: 729 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 729×3 là 2.187 thành viên,bạn nhận 2.187.000đ/tháng
Tuần 8: 2.187 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 2.187×3 là 6.561 thành viên,bạn nhận 6.561.000đ/tháng
Tuần 9: 6.561 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 6.561×3 là 19.683 thành viên,bạn nhận 19.683.000đ/tháng
Tuần 10: 19.683 thành viên đó mỗi người tuyển tiếp 3 thành viên bạn có 19.683×3 là 59.049 thành viên,bạn nhận 59.049.000đ/tháng
 • Với phương pháp này: Bạn không cần tự mình tuyển ra 59.000đ thành viên,mỗi người chỉ cần tuyển được 3 thành viên,tức là bạn có thể tuyển người khác làm việc cho bạn, rất dễ dàng phải không? Một điều không tưởng đã có thể thực hiện vô cùng đơn giản!Dĩ nhiên chúng tôi đưa ra cơ chế thưởng còn đạt được hay không là do chính bạn và đội nhóm của bạn!

*Một số bạn xem qua thấy trả thưởng theo người giới thiệu thì sợ đa cấp lừa đảo,như đã nói ở trên, bạn chỉ ký quỹ 60.000đ, nếu 7 ngày không tuyển đủ 3F1 bạn sẽ bị loại và được trả lại 60.000đ đó! Chúng tôi biết gần như không ai có thể tự tuyển được 59.049 thành viên, vì vậy chúng tôi trả thưởng theo mô hình 3×10 sẽ giúp bạn nhanh nhận thưởng còn hệ thống cũng nhanh có cộng đồng mà thôi!

Chú ý: Cơ chế  tràn tầng 3×10 sẽ giúp người tham gia sau nhanh đạt được thành viên hơn!

Ví dụ: Mr.Việt tuyển được 4 thành viên An, Nam,Thái,Hòa thì hệ thống chỉ ghi nhận cho Mr.Việt 3 người An, Nam,Thái làm F1 còn Hòa sẽ được chuyển xuống làm F1 cho An, như vậy An đôi khi không cần tuyển thành viên thì vẫn được hệ thống phía trên chuyển thành viên xuống cho!


II/Nhận 3% thu nhập của người giới thiệu.

Ví dụ: Người giới thiệu trực tiếp của bạn mỗi tháng họ có thu nhập 30 triệu, thì bạn sẽ được nhận 3%x30 triệu=900.000đ, điều này tuyệt vời đúng không! 

Vậy ,ngay cả khi bạn không tuyển được thành viên, bạn vẫn sẽ có thu nhập khi người giới thiệu của bạn có thu nhập, điều này giúp ae có thêm động lực, thêm tình cảm và thêm đoàn kết! Nhưng đương nhiên, nếu ai cũng không làm thì cộng đồng cũng không thể phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ có cơ chế để loại bỏ những kẻ lười biếng, vì VIDISHARE là chúng ta sẽ cùng làm và cùng chia lợi nhuận chứ không phải nơi không làm mà vẫn muốn có thu nhập!.

Chú ý: (Ví dụ) Mr.Việt tuyển được 4 thành viên là An, Nam,Thái,Hòa thì hệ thống chỉ ghi nhận cho Mr.Việt 3F1 là An,Nam,Thái còn Hòa sẽ được đẩy xuống dưới làm F1 cho An(hoặc Nam,Thái theo cơ chế 3×10). Tuy nhiên, Hòa sẽ nhận 3% thu nhập của An(vì Hòa lúc này là F1 của An). Nghĩa là, F1 của ai thì được nhận 3% thu nhập của người đấy!


IV/Nhận thưởng đồng chia 50 triệu/tháng.

Trong vòng 20 ngày kể từ khi tham gia, bạn cùng các thành viên mới của bạn tham gia mỗi người đều cùng tuyển đủ 3 thành viên theo cơ chế 3×10 bạn sẽ được thưởng đồng chia 50 triệu đồng(Nói cách khác: Trong vòng 20 ngày kể từ khi tham gia nếu tổng hệ thống bạn đạt 59.049 thành viên bạn sẽ được thưởng đồng chia 50 triệu đồng)


V/Nhận hỗ trợ vay 500 triệu(nợ gốc vĩnh viễn,không cần thế chấp)

Bạn không cần tự tuyển ra 50.000 thành viên, mà hệ thống sẽ tính theo cơ chế 3×10 giúp bạn nhanh đạt điều kiện vay nhất!

TRONG CUỘC SỐNG SẼ CÓ NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN NHƯ TAI NẠN, DỊCH BỆNH, BỆNH HIỂM NGHÈO KHÔNG BIẾT TRƯỚC ĐƯỢC,VẬY BẠN ĐỪNG ĐỂ KHÓ KHĂN MỚI CHẠY VẠY KHẮP NƠI VAY TIỀN MÀ CŨNG CHẲNG VAY ĐƯỢC AI! HÃY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VIDISHARE NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ BẤT CỨ KHI NÀO BẠN KHÓ KHĂN lên đến 500 triệu(hỗ trợ 100% lãi suất)!


VI/ TẦM NHÌN

1/Gia tăng lượng thành viên cho web tiêu dùng vidiocmart.com, đông cộng đồng VIDIOC MART có thể đàm phán với mọi nhà cung cấp giúp thành viên mua hàng với giá RẺ nhất.

2/ Đông cộng đồng chúng ta sẽ giống như facebook hay tiktok có thể thu được nguồn lợi khổng lồ từ việc quảng cáo, rất nhiều nhà bán hàng sẽ trả tiền để được xuất hiện trên nền tảng chúng ta, số tiền đó sẽ lại được dùng để phát triển cộng đồng.

3/ Tự tạo nguồn thu thụ động cho chính chúng ta dựa trên sức mạnh đoàn kết. Đông cộng đồng chúng ta sẽ được nhận thu nhập thụ động mà không cần phải vất vả tối mặt tối mũi làm việc.

VIDISHARE là nền tảng của sự ĐOÀN KẾT! Mọi thành viên sẽ giúp đỡ nhau xây dựng cộng đồng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động!


VII/ THẾ MẠNH CÔNG VIỆC

Không giới hạn thời gian: Có thể làm mọi lúc mọi nơi.

Không áp lực: Tuyển 3 thành viên là hệ thống tự chạy, được nhận thu nhập từ tuyến trên, được nhận thành viên từ tuyến trên đẩy xuống.

Không cần phải đầu tư vốn lớn,không rủi ro
(Chỉ ký quỹ 60k, nếu bạn không muốn tham gia có thể rút toàn bộ về tài khoản)

Dù bạn không giỏi vẫn có thể tạo được thu nhập thụ động dựa trên sức mạnh của cộng đồng
(Bạn có thể tuyển người giỏi làm việc cho bạn).


VIII/Chi phí khác

Phí quản lý hệ thống: 15.000đ/tháng.


IX/Giải đáp thắc mắc

Thắc mắc 1: Tại sao được nhận thưởng nhiều vậy?

 • VIDISHARE và VIDIOCMART sẽ là chương trình thu hút cộng đồng cho chúng tôi.
 • Thay vì để trả chi phí truyền thông tốn kém, chúng tôi sẽ trích chi phí vận hành,lợi nhuận từ vidiocmart.com và quỹ đầu tư để trả trực tiếp cho bạn.
 • Bạn sẽ cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng, và chúng ta sẽ cùng nhau chia lợi nhuận, đôi bên cùng có lợi.
 • Đông cộng đồng, Vidioc mart có thể thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc tiêu dùng của khách hàng, đây mới chính là nguồn lợi nhuận lớn mà hệ thống hướng tới.
 • Chi phí để chi trả cho thành viên được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng,chi phí đó rất nhỏ so với lợi nhuận đem lại sau này, và vô cùng nhỏ so với chi phí truyền thông theo cách truyền thống!
 • Vì vậy,bạn hãy yên tâm chỉ cần tuyển đủ thành viên theo yêu cầu bạn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng!

Thắc mắc 2: Tuyển mãi có hết thành viên?

 • Con người luôn sinh ra, xã hội luôn phát triển, bạn tuyển hết đời này sang đời khác cũng không hết!

Thắc mắc 3: Tại sao trả thưởng theo mô hình 3×10 ?

 • Không ai có thể tự tuyển được 59.049 thành viên, mô hình 3×10 sẽ giúp các thành viên đoàn kết và tuyển đủ thành viên một cách nhanh nhất!

Thắc mắc 4: Tại sao hàng tháng phải duy trì 15.000đ?

 • Đi xin việc cũng cần làm bộ hồ sơ mất 100,200k, đi làm cũng phải mất tiền xăng xe, vì vậy khi muốn tham gia nền tảng thì cũng cần trả phí duy trì,quản lý hệ thống là điều đương nhiên!

Thắc mắc 5: Có sợ lừa đảo?

 • Người ta kinh doanh bỏ vốn hàng trăm triệu còn không biết lãi hay lỗ, VIDISHARE V1 chỉ ký quỹ 60k, nếu không muốn làm thì có thể rút toàn bộ số tiền đó về mà còn có người hỏi sợ lừa đảo hay không thì nên xem lại TƯ DUY và TRÌNH ĐỘ? Một cơ hội tốt như VIDISHARE mà còn không nhận ra thì đầu óc họ quá kém,họ không có tố chất làm cùng chúng ta!
 • Đông cộng đồng hệ thống có thể thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc mua sắm và các chi phí liên quan của thành viên, hay nói đơn giản thế này: ông chủ bỏ tiền xây dựng một cây cầu, hàng ngày người đi lại trên đó ông chủ đều thu phí và các khoản tiền liên quan thì liệu ông chủ có ngu ngốc mà tự tay phá hủy đi cây cầu đó không? Chắc chắn là không rồi!

Thắc mắc 6: Sợ không tuyển được thành viên?Sợ tuyển xong thành viên không làm việc?

 • Chỉ cần tuyển 3 thành viên là hệ thống tự chạy, chưa kể người tham gia còn được các thành viên trước đẩy thành viên xuống cho mà còn sợ? Chưa làm đã sợ? Muốn có thu nhập cao, chưa bắt tay vào làm mà tinh thần đã kém cỏi hơn người khác thì sao có kết quả tốt được đây?
 • Chưa biết có năng lực thế nào nhưng ý chí quyết tâm là điều đầu tiên phải có!
 • Sợ tuyển xong thành viên không làm việc?
  VIDISHARE hướng tới quyền đồng sở hữu, khi tuyển thành viên bạn cũng chính là ông chủ của dự án, nếu đã là ông chủ mà nhân viên không làm việc thì đó là lỗi của bạn, bạn phải biết cách định hướng phát triển và giám sát nhân viên của bạn làm việc, bạn hãy nhớ khi đã là ông chủ phải có tư duy quản lý nhân viên đội nhóm chứ không như làm thuê, nhân viên muốn làm thì làm không làm thì thôi bạn nhé!

X/Các đối tượng sẽ gặp khi tuyển

1/ Đọc qua chương trình thấy trả theo tầng sẽ vội đánh giá: “Lại đa cấp lừa đảo”
Giải pháp: Giải thích kỹ cho họ hiểu, nếu đầu óc họ dốt quá cộng thêm tính bảo thủ thì LOẠI đỡ tốn thời gian.

2/ Thờ ơ làm cũng được không làm cũng được!
Giải pháp: Hãy hỏi lại để xem họ có thực sự hiểu chương trình và có giải pháp nào để tuyển đủ thành viên trong 7 ngày hay không? Nếu họ thờ ơ, cũng hãy LOẠI đỡ tốn công.

3/ Chăm chú và nỗ lực học hỏi!
Giải pháp: Đương nhiên là nhận ngay!

Khi tham gia bạn chỉ cần tuyển 3 thành viên, vì vậy bạn hãy phỏng vấn và trao đổi thật kỹ để chọn những thành viên phù hợp! VIDISHARE không cần đông mà chỉ cần những người chăm chỉ cùng nhau làm việc! Dù việc khó đến đâu, chỉ cần ĐOÀN KẾT nhất định cả cộng đồng sẽ cùng có thu nhập cao!


XI/Cách tuyển thành viên

1/ Tuyển bạn bè người thân xung quanh: Đương nhiên cơ hội tốt chúng ta sẽ chia sẻ cho những người mà chúng ta muốn giúp đỡ nhất đó là anh em bạn bè, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những người có tố chất, vì nếu tuyển người không làm việc, họ sẽ làm hỏng cả hệ thống của bạn!

2/ Kết nối thành viên trên facebook,zalo: Mạng xã hội là nơi tập chung nhiều ứng viên tiềm năng, tuy nhiên nếu facebook, zalo của bạn ít bạn bè khi bạn đăng bài cũng chẳng ai xem, vì vậy mỗi ngày bạn cần kết bạn 3–50 người để gia tăng bạn bè, khi đó bạn đăng bài mới có người xem, ngoài ra bạn hãy đăng vào các hội nhóm tìm việc để tìm kiếm ứng viên tiềm năng.

3/ Phát tờ rơi: bạn có thể in tờ rơi với nội dung tuyển nhân viên làm việc online tại nhà…vv

Với 3 cách trên một người khù khờ, dốt nhất cũng có thể tuyển được 3 thành viên, chưa kể các thành viên bên trên còn tuyển và đẩy thành viên xuống cho các thành viên bên dưới,nếu không tuyển được thì chỉ có LƯỜI! Mà lười thì hết thuốc chữa!


Đầu tư kinh doanh hàng trăm triệu chẳng biết lãi hay lỗ!

Làm công ăn lương cho các công ty thì cả đời vất vả, lương thấp, thời gian gò bó, ốm đau là lại tiêu hết tiền!

Suốt ngày phải cày như những con trâu nhưng cuối đời vẫn chẳng có mảnh ruộng nào của riêng mình!

Chỉ 60k bạn đã có thể tạo nên dòng tiền thụ động cùng chúng tôi!

VIDISHARE là chương trình ÍT VỐN NHẤT! DỄ LÀM NHẤT!NHÂN VĂN NHẤT!Và là chương trình DUY NHẤT mà bất cứ ai KHÔNG TÀI NĂNG! KHÔNG KINH NGHIỆM! KHÔNG VỐN! đều có thể tạo nên dòng thu nhập hàng triệu người mơ ước!

Đồng hành để tạo ra tự do tài chính, tự do thời gian cùng chúng tôi!

Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
 • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG