VIDISHARE

Video giải thích chi tiết:
(Đã xem video phải xem từ đầu đến cuối, tránh chỉ xem đứt đoạn, sẽ dẫn đến phán xét sai lầm về dự án. Xem một phần mà phán cũng giống như thầy bói xem voi, cầm nắm một bộ phận rồi phán ngay đấy là con voi. Nếu đã xem phải xem từ đầu đến cuối thì mới hiểu dự án,nếu xem kiểu 1, 2 đoạn thì ko nên xem).

 

CHI TIẾT:

VIDISHARE KHÔNG PHẢI là chương trình đầu tư mà là “quỹ chia sẻ cộng đồng”.

Với VIDISHARE300 người tham gia sẽ đóng góp 300k mỗi tháng.
Với VIDISHARE3TR người tham gia sẽ đóng góp 3 TRIỆU mỗi tháng.
Với VIDISHARE30TR người tham gia sẽ đóng góp 30 TRIỆU mỗi tháng.

Hàng tháng, số tiền bạn góp sẽ được chia sẻ cho thành viên phía trên bạn 10 tầng, và khi bạn giới thiệu thành viên, số tiền họ đóng góp cũng chia sẻ lại cho bạn.

Số tiền góp sẽ được chia cho cộng đồng theo phương pháp hệ thống để tạo ra dòng thu nhập thụ động hàng tháng.
Đồng thời quỹ cũng giúp đỡ các thành viên khó khăn vay tiền với cơ chế thông minh trả lãi cho khoản vay, giúp thành viên có thể vay được hàng chục tỷ mà không gặp áp lực trả lãi!

Cơ chế lần 1 là 2×10(tuyển tối đa 2f1 và nhận 10 tầng) sẽ giúp thành viên cùng có mức thu nhập cơ bản khoảng 20 triệu/tháng.


Cơ chế thứ 2: 10×10 giúp thành viên có thu nhập đột phá lên hàng trăm tỷ.

Việc này giúp các thành viên gắn kết, và giúp các thành viên yếu có thể tự tin phát triển cộng đồng!

Chú ý: Xin nhắc lại “VIDISHARE” là quỹ chia sẻ cộng đồng, tiền đóng góp sẽ được chia cho chính các thành viên trong hệ thống, chúng tôi_những người sáng lập chỉ có vai trò trung gian tạo lập sân chơi và phân phối dòng tiền cho cộng đồng.
Quỹ không trả lãi ảo,không có chuyện tham gia vài trăm ngàn sau không làm gì thành hệ thống triệu đô, vì vậy để có thu nhập cao hoàn toàn phụ thuộc vào việc xây dựng cộng đồng thành viên của chính bạn và đội nhóm của bạn!
Nhắc lại một lần nữa:Chúng tôi chỉ phân phối dòng tiền,không trả lãi ảo cũng không kêu gọi đầu tư , vì vậy những ai đang lo lắng thì có thể hoàn toàn yên tâm tham gia!

I.CƠ CHẾ LUÂN CHUYỂN DÒNG TIỀN

Ví dụ với VIDISHARE300: 
(Mỗi thành viên trong 10 tầng tham gia bạn sẽ nhận được 20k,20k này được trích từ thành viên trong 10 tầng của bạn/Mỗi thành viên góp 300k, trong đó 200k sẽ được chia 10 tầng=20k/tầng, 100k sẽ góp cùng các nhà đầu tư để tạo quỹ vay cho thành viên).

Nếu bạn tuyển được 10F1 bạn sẽ nhận được 200k.

Nếu bạn có 100F2 bạn sẽ nhận được 2 triệu.

Nếu bạn có 1.000F3 bạn sẽ nhận được 20 triệu.

Nếu bạn có 10.000F4 bạn sẽ nhận được 200 triệu đồng.

Nếu bạn có 100.000F5 bạn sẽ nhận được 2 tỷ đồng.

Nếu bạn có 1 triệu F6 bạn sẽ nhận được 20 tỷ đồng.

Đồng thời nếu đủ 10 thành viên bạn sẽ được hỗ trợ vay 1 triệu.
Đủ 100 thành viên bạn được vay gói 10 triệu.
Đủ 1.000 thành viên bạn được vay gói 100 triệu đồng.
Đủ 10.000 thành viên bạn được vay gói 1 tỷ đồng.
Đủ 100.000 thành viên bạn được vay gói 10 tỷ đồng.
Đủ 1 triệu thành viên bạn được vay gói 100 tỷ đồng.

Đây là cơ chế thưởng và vay được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng và sử dụng 100% số tiền góp quỹ cùng các nhà đầu tư của chúng tôi để thực hiện.

II.CƠ CHẾ THÀNH VIÊN HỖ TRỢ.

Đừng lo lắng rằng tham gia không biết tuyển thành viên vì chúng tôi có cơ chế sau:

Lần đầu mỗi thành viên chỉ được tuyển tối đa 2f1, từ thành viên thứ 3 sẽ tự động tràn xuống các tầng dưới.

Như vậy, bạn tuyển thành viên thì người giới thiệu nhận thu nhập, và những người giới thiệu trên bạn muốn hệ thống phát triển thì bắt buộc họ cũng phải tuyển thành viên cùng với bạn.

Đủ 1.024 thành viên f10, hệ thống mới ghi nhận từ 3f1 đến tối đa 10f1.

Sau đó từ thành viên 11 hệ thống sẽ lại chuyển xuống các tầng bên dưới của bạn.

Vậy với cơ chế trên bạn có còn lo không tuyển được thành viên?

Câu hỏi?
1/Một số bạn hỏi, nếu tuyển mãi có hết thành viên hay không?
Câu trả lời dĩ nhiên là không, vì con người luôn được sinh ra, bạn tuyển đến hết đời này sang đời khác cũng không hết!

2/Không tuyển được thành viên thì sao? 
Không tuyển được thành viên thì hệ thống của bạn vẫn phát triển do cơ chế tràn tầng bên trên, tuy nhiên nếu bạn chỉ tham gia mà không phát triển thì dĩ nhiên hệ thống sẽ đi rất chậm, nếu đã làm hãy cố gắng hết sức, vì tham gia là để tạo ra thu nhập lớn chứ không phải giậm chân tại chỗ rồi đúng không!

3/Nếu ít người hoặc không có người thì hệ thống có sập không?

Dĩ nhiên là không rồi, vì hệ thống không trả lãi, tại sao lại sập?
Bạn thử tư duy mình là chủ dự án và suy nghĩ xem: Dự án không trả lãi ảo, thành viên góp quỹ hàng tháng,nếu như đánh sập thì hầu như bạn không có chút thu nhập nào vì tiền đã phân phối hết cho thành viên, còn nếu duy trì thì tháng nào bạn cũng nhận lợi nhuận từ cộng đồng vì hàng tháng thành viên vẫn đóng góp, vậy thì có lý do gì để bạn phải đánh sập hệ thống hay không?
Nếu có người tham gia thì hàng tháng hệ thống cùng có thu nhập, nếu không có người tham gia thì hệ thống vẫn có thu nhập từ việc thành viên vay tiền.
Nếu không có thành viên mới thì hệ thống vẫn không tốn chi phí gì, nhưng bạn yên tâm hệ thống có thể chậm nhưng sẽ luôn có thành viên, vì như đã nói, con người luôn sinh ra!
Ví dụ bạn có 10 thành viên, nếu một ngày nào đó họ không tuyển được người thì sao? thì họ rời hệ thống và cùng lắm bạn lại quay trở lại điển xuất phát cùng tuyến trên của bạn xây dựng lại hệ thống từ đầu thôi.

Có sợ nhà sáng lập ôm tiền bỏ trốn?

Số tiền người đóng góp sẽ được chi trả hết cho cộng đồng, đủ 300k là thành viên đã có thể rút về tài khoản ngân hàng.VIDISAHRE không giữ tiền của người dùng thì lấy đâu tiền để bỏ trốn? Nếu ôm tiền thì số tiền vay thành viên cũng sẽ không trả vậy tính ra còn bị lỗ nặng!

Tính toán: 

Ví dụ: Phía trên bạn có 10 thành viên bảo trợ, phía dưới bạn có 10 tầng, lúc này tổng số người mà hệ thống có bao gồm cả bạn là 20 thành viên+20 thành viên là 21 thành viên.

Mỗi thành viên góp 300k vậy tổng 21 thành viên góp được 6,3 triệu. 

Khi bạn đủ 10 thành viên, bạn và tất cả những người phía trên bạn đều được vay gói 1 triệu, vậy tổng 11 người vay số tiền cần có là 11 triệu.

Ngoài ra, nếu bạn đủ 10 thành viên thì bạn và 10 thành viên phía trên mỗi người cũng nhận được 200k, vậy tổng hệ thống phải chi trả cho bạn và 10 người phía trên là 2,2 triệu.

Vậy, tổng VIDISHARE phải chi trả cho cả hệ thống thưởng và vay là 13.200.000đ, mà tổng quỹ thành viên đóng góp mới có 6,3 triệu, tức là hệ thống đang bị âm 6.700.000đ!

Thực ra tiền đóng góp của thành viên không đủ làm quỹ vay, những nhà sáng lập phải huy động từ các nhà đầu tư.

Khi thành viên vay, lãi suất 8%, số lãi này sẽ được trả cho các thành viên và nhà đầu tư.

Ví dụ bạn vay gói 100 triệu, hàng tháng bạn trả 8 triệu, tuy nhiên để vay được gói 100 triệu bạn cần có đủ 1.000 thành viên, lúc này bạn sẽ nhận được 20 triệu/tháng(Xem ở bảng VIDISHARE300).

Hệ thống vay cho bạn nợ gốc vĩnh viễn, vậy bạn sẽ lấy tiền thưởng 20 triệu trả lãi 8 triệu, hàng tháng bạn vẫn dư 16 triệu.

Tính toán như vậy để bạn hiểu rằng hệ thống của chúng tôi còn đang lỗ khi thành viên vay tiền, những nhà sáng lập hiện tại cũng chỉ được nhận thưởng giống như các thành viên, và phải bỏ thêm tiền cùng các nhà đầu tư, và chúng tôi sẽ chấp nhận thu lãi sau khi thành viên vay tiền. Lãi các bạn lại lấy từ chính VIDISHARE để trả.

Tính toán kỹ như vậy để bạn hiểu rằng, hệ thống có lãi chủ yếu từ việc thành viên vay tiền, nếu hệ thống sập thì nhà sáng lập cũng không nhận được tiền lãi mà còn nợ các nhà đầu tư, vậy theo bạn hệ thống sẽ duy trì để các thành viên cùng có lợi hay hệ thống sẽ sập để tự gánh thêm đống nợ?

Như vậy có thể khẳng định không có bất cứ lý do gì khiến hệ thống có thể sập được!
Các  cụ có câu: “No bụng đói con mắt” đừng chưa làm mà đã lo lắng những thứ viển vông!

4/Bản chất là người sau cho người trước, liệu có giống các mô hình lừa đảo?

Một số bạn thắc mắc điều này, đó là từ nãy tới giờ chưa hiểu về mô hình hệ thống VIDISHARE!
Các mô hình lừa đảo sẽ đưa ra những gói đầu tư với lãi suất ảo nhằm hút người tham gia, sau đó lấy tiền người sau vào trả cho người trước đến khi hệ thống không trả nổi lãi thì chủ dự án sẽ ôm tiền bỏ trốn.

Còn với VIDISHARE hệ thống đâu có lãi suất ảo? Đơn giản là bạn tham gia bỏ tiền chia sẻ cho tuyến trên của bạn thì khi tuyến dưới của bạn tham gia họ cũng phải chia sẻ lại cho bạn, hơn nữa người vào sau cũng được hưởng lợi từ người vào trước theo cơ chế tràn tầng, người vào sau hay vào trước đều nhận lợi nhuận của nhau, đây là mô hình hoàn toàn công bằng! Hãy xem xét thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhé!

5/ Có nên tham gia ngay hay chờ bạn bè người khác làm trước có kết quả rồi mới tham gia?

Bạn bè tham gia hết bạn sẽ rất khó tuyển thành viên, hãy tham gia ngay vì số tiền nhỏ, bạn lại được hưởng cơ chế tràn tầng 2×10, khi hệ thống phát triển ổn định có thể hệ thống không còn cơ chế 2×10 mà chỉ còn 10×10, bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Hơn nữa, VIDISHARE có quỹ vay, phải tuyển đủ người bạn mới được vay, trong cuộc sống không biết trước được ngày mai, nếu bạn xảy ra chuyện gì không mong muốn bạn sẽ vay số tiền lớn ở đâu? Vay người thân bạn bè thì không được nhiều, được lâu, vay ngân hàng thì thủ tục lằng nhằng, vay nặng lãi thì hệ lụy khôn lường!

Như vậy,bạn hãy tham gia ngay để đạt đủ điều kiện của cộng đồng để nếu không may biến cố xảy đến bạn sẽ được VIDISHARE hỗ trợ ngay mà không lo trả gốc hay bị gánh nặng trả lãi dẫn đến hệ lụy về sau bạn nhé!

——–

Lựa chọn chương trình góp quỹ phù hợp và tham gia ngay nhé!

  • KHÔNG SÂN,SÀN
  • KHÔNG ỦY THÁC
  • KHÔNG TỐN THỜI GIAN
  • KHÔNG HUY ĐỘNG VỐN
  • KHÔNG RỦI RO
  • KHÔNG RÀO CẢN TÀI CHÍNH
  • KHÔNG BÁNH VẼ
  • KHÔNG HỆ LỤY
  • KHÔNG HY SINH, ĐÁNH ĐỔI
Chia sẻ
VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG