- 7%

Rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur

Yêu thíchĐã thêm vào yêu thíchBỏ khỏi yêu thích 0
So sánh
  • Mã sản phẩ: RW-CL1351A12
  • Hoa hồng: 5%
  • Xuất xứ: Chile
  • Giống nho: Carmenere
  • Loại vang: vang đỏ
  • Nồng độ: 14,5% vol
  • Quy cách: 750ml
  • Niên vụ: 2017

1.350.000 

Category: Tags: ,
Chia sẻ

Tìm hiểu về nhà làm rượu Cono Sur

Cono Sur là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 3 ở Chile. Nó được thành lập năm 1993 với tư cách là công ty con của Concha y Toro. Nhà máy rượu chính của Cono Sur nằm ở Chimbarongo, trong Thung lũng Colchagua.

Năm 1998, Cono Sur bắt đầu chuyển đổi từ nền công nghiệp truyền thống sang nền nông nghiệp bền vững. Đây là hệ thống nông nghiệp toàn diện, hiện đại. Song song với các chính sách môi trường sạch và lành mạnh. Ý tưởng của nhà làm rượu là tránh càng nhiều càng tốt việc sử dụng các yếu tố phi tự nhiên, thông qua việc sử dụng ngỗng, cừu, côn trùng và thực vật. Như vậy môi trường trở thành hệ thống tự điều chỉnh. Và cây nho được trồng một cách sạch hơn và lành mạnh hơn.

Năm 1999, Cono Sur bắt đầu dự án trồng nho hữu cơ với 40ha vườn nho Chimbarongo ở thung lũng Colchagua. Năm 2003,  Năm 2003, sau giai đoạn chuyển đổi cần thiết kéo dài ba năm, nó đã sản xuất loại rượu đầu tiên – Cabernet Sauvignon / Carménère . Được làm từ nho trồng hữu cơ, được chứng nhận bởi BCS Oeko Garantie GMBH Đức. Năm 2009, ba giống rượu nằm trong phạm vi nông nghiệp bền vững (Sauvignon blanc, Chardonnay và Pinot noir) đã trở thành một phần của dòng sản phẩm rượu hữu cơ của Cono Sur, sau khi được chứng nhận hữu cơ.

Các yếu tố khác như độ sáng tuyệt vời, biên độ nhiệt, khí hậu khô hạn trong thời kỳ chín. Và những vườn nho được tưới bằng nước từ núi tan chảy, tạo điều kiện cho việc sản xuất ra những trái nho thuần khiết khỏe mạnh và có tiềm năng lớn. Khám phá chi tiết các Thung lũng rượu vang của Chile, nơi Cono Sur hiện diện.

Rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur

20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur là một phiên bản giới hạn của các loại rượu vang cao cấp. Bản thân cái tên phản ánh trực tiệp số lượng thùng rượu được sản xuất. Dòng rượu vang này chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm. Sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường.

Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Carmenere, đây là giống nho rất nổi tiếng của ChileMùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 17 tháng trong thùng gỗ sồi và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 12 năm sau.

Thương thức rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng đẹp mắt và vô cùng quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự mạnh mẽ của hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ như Cherry, mâm xôi. Cùng với đó là mùi lá đinh hương, hạt tiêu đen và hương gia vị. Rượu có độ cân bằng và tập trung hương vị đáng kinh ngạc. Vị rượu mang đến sự đầy dặn, tròn trịa, tanin mượt mà. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng nhẹ nhàng cùng vị trái cây đầy lôi cuốn.

Kết hợp món ăn: Đi kèm với các món thịt khác nhau, bít tết sườn các loại thịt nướng, sườn nướng…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG