- 8%

Rượu vang Cigar Box Pinot Noir

Yêu thíchĐã thêm vào yêu thíchBỏ khỏi yêu thích 0
So sánh
  • Mã sản phẩm: RW-CL580A11
  • Hoa hồng: 5%
  • Xuất xứ: Chile
  • Vùng: Central Valley
  • Giống nho: 100% Pinot Noir
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 13,5% vol
  • Quy cách: 750ml

595.000 

Category: Tags: ,
Chia sẻ

Cigar Box Pinot Noir – Vang đỏ cao cấp Chile

Cigar Box Wine ra đời với một kim chỉ nam là “Rượu vang đậm đà cho cuộc sống đậm đà”. Đó là một bộ sưu tập rượu vang hảo hạng đến từ các thung lũng sản xuất rượu vang tốt nhất Nam Mỹ. Được thành lập vào năm 2011, Cigar Box muốn truyền bá về ba khu vực chính: khu vực Maipo và Leyda ở Chile và khu vực Luján de Cuyo của Argentina. Mỗi địa điểm là một trung tâm về rượu vang của Thế giới mới, thu hút sự chú ý của những người sành rượu trên toàn cầu. Ở những vùng này, các giống truyền thống như Cabernet SauvignonMalbec và Pinot Noir đã bộc lộ được hết những giá trị của nó.

Câu chuyện đằng sau cái tên là gì?. Những người sáng lập Cigar Box Wines đã lấy cảm hứng từ truyền thống làm xì gà của Nam Mỹ. Trong đó kỹ thuật thủ công và tuân thủ chất lượng là đặc biệt quan trọng. Đó là lý do tại sao rượu vang Cigar Box chỉ được làm bằng nho từ những vườn nho “lâu đời”. Nơi sản xuất ra loại rượu vang đậm hơn, tôn trọng truyền thống và sảng khoái hơn. Mỗi phần trái nho đều được lựa chọn thủ công cẩn thận, đảm bảo rằng chỉ những trái nho chất lượng hàng đầu mới được cho vào sản xuất.

Đặc điểm rượu vang Cigar Box Pinot Noir

Cigar Box được làm bằng nho Pinot Noir trồng ở Thung lũng Leyda của Chile. Đặc điểm nổi bật cả về cường độ và sự phức hợp của nó. Phần lớn điều này là nhờ vào khí hậu mát mẻ ven biển của khu vực, cho phép trái nho chín chậm và chín kỹ. Đồng thời truyền cho chúng một đặc tính mặn đặc trưng. Đất ở đây là một trong những loại đất lâu đời nhất của Chile – hơn 120 triệu năm tuổi. Với thổ nhưỡng có nhiều cát và đá granit, mang lại cho các loại rượu vang một hương vị khoáng chất sang trọng. Thung lũng Leyda là một khu vực đặc biệt tốt cho giống nho Pinot Noir, nơi được hưởng lợi từ sương mù ven biển đặc trưng của khu vực và những làn gió mát do Dòng chảy Humboldt tạo ra.

Rượu Vang Cigar Box Pinot Noir
Cigar Box Pinot Noir

Thưởng thức rượu vang Cigar Box Pinot Noir

Màu sắc: Rượu vang mang màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ

Hương vị: Rượu mang những nốt hương quả mâm xôi, anh đào và hoa tươi,. Một dòng vang đỏ cân bằng, hài hoà, nổi bật với hương vị trái cây. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ hương vị của hoa quả chín mọng thoáng nốt hương anh đào. Vị rượu cân bằng, sắc nét, tươi mát, kết cấu rượu đẹp với vị chát tinh tế.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG