- 15%

Rượu vang Vitis Nostra Negroamaro Salento

Yêu thíchĐã thêm vào yêu thíchBỏ khỏi yêu thích 0
So sánh
  • Mã sản phẩm: RW-VY220A5
  • Hoa hồng: 5%
  • Xuất xứ: Ý
  • Vùng: Salento
  • Giống nho: Negroamaro
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nồng độ: 13%vol
  • Quy cách: 750ml

425.000 

Category: Tags: ,
Chia sẻ

Nhà sản xuất rượu vang Enoitalia Spa

Enoitalia dẫn đầu về rượu vang Ý trên toàn cầu với 80% sản lượng được xuất khẩu ra toàn thế giới. Enoitalia bắt đầu dự án sản xuất rượu vang tại Ý từ những năm 1986. Và đã mở rộng ra toàn cầu dưới sự quản lý của Giorgio Pizzolo và ba anh trai của ông là Giuliano, Augusto và Floriano.

Hiện nay. Enoitalia Spa đã phát triển trên 5 châu lục và hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong hơn 30 năm qua, Enoitalia Spa đã trở thành đại sứ thương hiệu của rượu vang Ý trên toàn cầu. Họ đã làm điều này để quảng bá hương vị và tính độc đáo của từng giống nho Ý và lãnh thổ của nó.

Vitis Nostra có một bộ sưu tập rượu vang của Ý từ Bắc đến Nam. Rượu vang Vitis Nostra tôn vinh di sản văn hóa vĩ đại của đất nước. Với rượu vang đến từ các vùng sản xuất nổi tiếng nhất của Ý.

Vitis Nostra Negroamaro

Đặc điểm của rượu vang Vitis Nostra Negroamaro Salento

Vitis Nostra được làm hoàn toàn từ giống nho Negroamaro của vùng Salento thuộc Puglia miền Nam nước Ý. Negroamaro là một giống nho bản địa được trồng chủ yếu ở Puglia và đặc biệt là ở Salento,  bán đảo được ví như “gót chân” của Ý. giống nho Negroamaro tạo ra những chai rượu vang Ý có màu đậm, mang phong cách mộc mạc, lan tỏa hương hoa cùng một chút dư vị đắng nhẹ nhàng.

Vitis Nostra Negroamaro Salento là một chai rượu vang nhẹ nhàng rất dễ thưởng thức. Với nồng độ 13% vol, đây là một chai rượu vang có thể được dùng hàng ngày và trong những bữa tiệc đông người, bởi những nét dịu dàng, mộc mạc mang phong cách Salento.

Thưởng thức rượu vang Vitis Nostra Negroamaro Salento

Màu sắc: Rượu vang mang đỏ đậm sắc nét

Hương vị: Hương vị của rượu lan tỏa hương thơm của trái cây chín đỏ, như anh đào mâm xôi xen lẫn cùng các nốt hương gia vị. Khi thưởng thức, rượu bùng nổ hương vị của hoa quả chín mọng thoáng nốt hương anh đào. Vị rượu cân bằng, sắc nét, tươi mát, kết cấu rượu đẹp với vị chát tinh tế và mềm mại.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

VIDIOC MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
Mặt hàng so sánh
  • Total (0)
So sánh
GIỎ HÀNG